Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh Uy Tín & Chất Lượng

Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh Uy Tín & Chất Lượng

Chứng chỉ tiếng Anh là một loại tài liệu xác nhận được trao cho những người đã hoàn thành khóa học hoặc đạt được trình độ cụ thể trong việc sử dụng tiếng Anh. Nhận thức về tình hình này, Làm Bằng Toàn Quốc đã phản ánh sự cần thiết của việc này bằng cách cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ tiếng anh.

Để có cái nhìn tổng quan về các loại chứng nhận và bằng cấp mà chúng tôi chuyên cung cấp, vui lòng tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây!

Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh Uy Tín & Chất Lượng

Chứng chỉ tiếng Anh là gì ?

MỤC LỤC - Ấn vào để đến nhanh đoạn cần xem

Giấy chứng nhận tiếng Anh là một tài liệu được cấp cho những cá nhân đã hoàn thành một khóa học tiếng Anh hoặc đạt được trình độ nhất định trong việc sử dụng ngôn ngữ này. Điều này đóng vai trò quan trọng như một công cụ xác nhận năng lực và thành tựu của người học trong lĩnh vực này.

Chứng chỉ tiếng Anh mang theo nhiều ưu điểm đáng kể. Đầu tiên, nó cung cấp một hình thức chính thức để chứng minh khả năng tiếng Anh của cá nhân khi tìm kiếm việc làm, nộp đơn xin học bổng hoặc tham gia các khoá học tiếng Anh chất lượng. Hơn nữa, chứng chỉ có khả năng tăng sự tự tin trong việc giao tiếp, viết và đọc tiếng Anh trong các tình huống hàng ngày cũng như trong việc phát triển kỹ năng chuyên môn.

Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh Uy Tín & Chất Lượng
Chứng chỉ tiếng Anh

Vì sao chứng chỉ Tiếng Anh được nhiều người quan tâm?

Chứng chỉ tiếng Anh đang thu hút nhiều người quan tâm vì nhiều lý do quan trọng:

 • Sự Cần Thiết Cho Công Việc và Sự Nghiệp: Trong thế giới ngày càng toàn cầu hóa, khả năng sử dụng tiếng Anh trở thành một kỹ năng quan trọng. Nhiều công ty và tổ chức đòi hỏi ứng viên có khả năng giao tiếp và làm việc bằng tiếng Anh, điều này đặc biệt quan trọng đối với các vị trí tương tác với đối tác và khách hàng quốc tế.
 • Tăng Khả năng Tìm Việc Làm: Có chứng chỉ tiếng Anh giúp bạn nổi bật trong bộ hồ sơ xin việc. Điều này tạo ra cơ hội tốt hơn để bạn được mời phỏng vấn và cạnh tranh cho các vị trí việc làm hấp dẫn.
 • Học Tập ở Nước Ngoài: Nếu bạn định học tập ở nước ngoài, chứng chỉ tiếng Anh có thể là yêu cầu để nhập học tại nhiều trường đại học trên thế giới. Nó cũng giúp bạn tự tin hơn khi theo học bằng tiếng Anh.
 • Giao Tiếp Quốc Tế: Nếu bạn có ý định du lịch, làm việc hoặc sống tại các quốc gia nói tiếng Anh, chứng chỉ tiếng Anh sẽ giúp bạn giao tiếp hiệu quả và tham gia vào cuộc sống hàng ngày.
 • Phát Triển Cá Nhân: Học tiếng Anh không chỉ cải thiện khả năng giao tiếp mà còn giúp bạn phát triển kỹ năng tư duy, khả năng học tập và mở rộng kiến thức về văn hóa và khoa học.
 • Khả năng Tương Tác Xã Hội: Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến trên mạng xã hội, trong các cộng đồng trực tuyến, và trong giao tiếp quốc tế. Việc có khả năng sử dụng tiếng Anh sẽ giúp bạn tham gia vào các cuộc thảo luận và trao đổi trên toàn cầu.

Những lợi ích khi lựa chọn làm chứng chỉ tiếng anh

Dịch vụ làm chứng chỉ tiếng anh mang lại những lợi ích sau đây:

Tiết kiệm thời gian

Đây là một trong những điểm mạnh nhất của việc làm chứng chỉ tiếng anh. Thời gian học luyên thi các loại chứng chỉ tiếng anh ít nhất là 6 tháng và khi thi chưa chắc bạn sẽ đạt được kết quả theo ý muốn.

VÌ vậy, dịch vụ làm chứng chỉ tiếng anh là lựa chọn tối ưu, giúp bạn tiết kiệm thời gian để có thể đi làm kiếm thêm thu nhập nhưng vẫn có chứng chỉ để tiến thân

Tiết kiệm tiền bạc

Như đã đề cập ở trên, luyện thi chứng chỉ tiếng anh cần tối thiểu 6 tháng và tiền học phí tại các trung tâm anh ngữ là tương đối cao từ 3.000.000 – 5.000.000 cho một khóa học 3 tháng. Như vậy, trong 6 tháng bạn cần phải bỏ ra 6.000.000- 10.000.000 cho học phí chưa kể tiền di chuyển qua lại.

Trong khi đó, chỉ với vài triệu đồng bạn đã có được tấm chứng chỉ tiếng anh mà mình mong muốn với số điểm mà bạn yêu cầu. Theo khảo sát, dịch vụ làm chứng chỉ tiếng anh sẽ giúp bạn tiết kiệm được hàng chục triệu đồng nếu bạn không có khả năng ngoại ngữ tốt.

Các loại chứng chỉ Tiếng Anh đang được làm tại Làm Bằng Toàn Quốc

Tại Làm Bằng Toàn Quốc, chúng tôi có thể làm hầu hết các loại chứng chỉ tiếng anh phổ biến hiện nay:

Chứng chỉ IELTS

Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh Uy Tín & Chất Lượng
Chứng chỉ IELTS

IELTS, viết tắt của International English Language Testing System, là một hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế được tổ chức tại hơn 800 trung tâm trên toàn cầu. Chứng chỉ IELTS được công nhận rộng rãi và được chấp nhận trên phạm vi toàn cầu bởi các tổ chức giáo dục, doanh nghiệp và cơ quan chính phủ.

Bằng chứng chỉ IELTS sẽ thể hiện kết quả của bạn dưới dạng điểm số, với các bảng điểm tương ứng từ 1.0 đến 9.0 cho từng kỹ năng. Tổng điểm (Overall) là trung bình của bốn kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết.

Tại Làm Bằng Toàn Quốc, chúng tôi có thể làm cả loại chứng chỉ IELTS Academic ( học thuật) và General (phổ thông).

Chứng chỉ TOEIC

Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh Uy Tín & Chất Lượng
Chứng chỉ TOEIC

Chứng chỉ TOEIC (Test of English for International Communication) là một bài kiểm tra tiếng Anh được phát triển và tổ chức bởi ETS. Nhiệm vụ của nó là đánh giá và đo lường trình độ tiếng Anh trong ngữ cảnh kinh doanh và giao tiếp toàn cầu.

Bài kiểm tra TOEIC tập trung vào khả năng nghe và đọc tiếng Anh. Kết quả của TOEIC được chia thành hai phần: điểm nghe (Listening) và điểm đọc (Reading). Điểm số nằm trong khoảng từ 10 đến 990, thể hiện trình độ tiếng Anh của người tham gia.

Hiện tại, chứng chỉ TOEIC với mức điểm từ 450 đến 750+ đang là yêu cầu xuất phát của phần lớn các trường đại học và cao đẳng tại Việt Nam, cũng như là tiêu chuẩn quan trọng mà các doanh nghiệp thường sử dụng để tuyển dụng nhân viên.

Chứng chỉ TOEFL

Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh Uy Tín & Chất Lượng
Chứng chỉ TOEFL

Chứng chỉ TOEFL (Test of English as a Foreign Language) là một bài kiểm tra tiếng Anh được phát triển và tổ chức bởi ETS.

Bài kiểm tra TOEFL đánh giá bốn kỹ năng tiếng Anh chính của người tham gia, bao gồm khả năng nghe (Listening), đọc (Reading), nói (Speaking) và viết (Writing). Điểm số của bài kiểm tra TOEFL được phân chia thành các phạm vi từ 0 đến 120, thể hiện trình độ tiếng Anh của người tham gia.

Chứng chỉ TOEFL được chấp nhận và công nhận rộng rãi bởi các trường đại học và tổ chức giáo dục trên toàn cầu. Thường thì nó là một yêu cầu cần thiết khi xin học bổng, nộp đơn nhập học đại học hoặc tham gia các chương trình học tập tại các quốc gia sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính.

Chứng chỉ tiếng Anh A1

Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh Uy Tín & Chất Lượng
Chứng chỉ tiếng Anh A1

Chứng chỉ tiếng Anh A1 là chứng chỉ được sử dụng để đánh giá trình độ tiếng Anh dựa theo Hệ thống Khung năng lực ngôn ngữ chung châu Âu (CEFR) với 6 cấp độ, được áp dụng tại Việt Nam và Châu Âu. Chứng chỉ này chủ yếu đánh giá khả năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Anh trong các tình huống giao tiếp thông thường và các tình huống đơn giản. Nó không chỉ là một chứng nhận, mà còn là một bước đệm quan trọng giúp phát triển các kỹ năng tiếng Anh, cung cấp cơ hội cho việc học tập và giao tiếp bằng ngôn ngữ này.

Chứng chỉ tiếng Anh A2

Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh Uy Tín & Chất Lượng
Chứng chỉ tiếng Anh A2

Giấy chứng nhận tiếng Anh A2 là một tấm bằng xác nhận trình độ tiếng Anh ở mức 2 trong Hệ thống Khả năng Ngôn ngữ Ngoại quốc, một bộ khung gồm 6 cấp độ được Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định dành cho cư dân Việt Nam. Bộ khung Khả năng Ngôn ngữ Ngoại quốc Việt Nam (Vstep) đã được phát triển dựa trên khung tham chiếu Châu Âu (CEFR). Vì lý do này, chứng chỉ này tương đương với trình độ tiếng Anh A2 theo tiêu chuẩn của khung Châu Âu.

Chứng chỉ tiếng Anh B1

Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh Uy Tín & Chất Lượng
Chứng chỉ tiếng Anh B1

Chứng chỉ B1 là chứng chỉ tiếng Anh ở mức trung cấp, tương đương với cấp độ 3/6 trong Hệ thống Khả năng Ngôn ngữ Ngoại quốc Việt Nam. Chứng chỉ tiếng Anh B1 có giá trị tương đương với các điểm số như 450 trong kỳ thi TOEIC, 4.5 trong kỳ thi IELTS, 450 trong kỳ thi TOEFL IPT, 133 trong kỳ thi TOEFL CBT và 45 trong kỳ thi TOEFL iBT. Ngoài ra, nó cũng tương đương với chứng chỉ PET của Cambridge.

Chứng chỉ tiếng Anh B2

Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh Uy Tín & Chất Lượng
Chứng chỉ tiếng Anh B2

Chứng chỉ tiếng Anh B2, còn được biết đến như bằng anh văn B2, là một tài liệu xác nhận rằng bạn đã đạt đến mức trình độ tiếng Anh ở bậc 4 trong Hệ thống Khả năng Ngôn ngữ Ngoại quốc, gồm 6 cấp độ được áp dụng tại Việt Nam.

Để giành được chứng chỉ tiếng Anh B2, bạn sẽ cần vượt qua kỳ thi Vstep 3-5, một bài kiểm tra do Bộ Giáo dục và Đào tạo ủy quyền và tổ chức tại một số trường đại học ở Việt Nam. Kỳ thi này sẽ đánh giá kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Anh của bạn để đảm bảo rằng bạn đáp ứng đủ tiêu chuẩn cần thiết để đạt được chứng chỉ B2.

Chứng chỉ tiếng Anh C1

Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh Uy Tín & Chất Lượng
Chứng chỉ tiếng Anh C1

Trình độ tiếng Anh C1 đại diện cho một trình độ tiếng Anh hàng đầu, tương đương với cấp độ 5 trong Hệ thống Khả năng Ngôn ngữ Ngoại quốc Việt Nam hoặc khung tham chiếu ngôn ngữ Châu Âu. Trình độ tiếng Anh C1 cho phép học viên hiểu và nhận thức được ý nghĩa của những văn bản dày và phức tạp, với phạm vi bao la.

Đây thực sự là một trình độ tiếng Anh đáng tự hào, chứng tỏ khả năng sử dụng tiếng Anh một cách trôi chảy và linh hoạt trong các tình huống giao tiếp cũng như trong môi trường làm việc chuyên nghiệp. Đạt được trình độ tiếng Anh C1 là mục tiêu quan trọng mà nhiều người học tiếng Anh hướng đến.

Chứng Chỉ tiếng Anh C2

Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh Uy Tín & Chất Lượng
Chứng Chỉ tiếng Anh C2

Chứng chỉ tiếng Anh C2 đại diện cho một tấm bằng xác nhận trình độ tiếng Anh ở mức đỉnh cao, tương đương với cấp độ 6 trong Hệ thống Khả năng Ngôn ngữ Ngoại quốc 6 cấp độ áp dụng tại Việt Nam.

Chứng chỉ tiếng Anh C2 có giá trị tương đương với các điểm số như 855+ trong kỳ thi TOEIC, 7 – 7.5 trong kỳ thi IELTS, 600+ trong kỳ thi TOEFL IPT, 250+ trong kỳ thi TOEFL CBT, 100 trong kỳ thi TOEFL iBT, và chứng chỉ CPE của Cambridge ESOL Exam.

Quá Trình Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh Tại Làm Bằng Toàn Quốc

Làm Bằng Toàn Quốc cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu và hỗ trợ tối đa trong việc đạt được chứng chỉ Anh Văn một cách nhanh chóng. Quy trình của chúng tôi được tạo ra để đảm bảo tính đồng nhất và tuân thủ theo các tiêu chuẩn cao nhất:

Bước 1 – Liên hệ làm chứng chỉ tiếng Anh với đơn vị Làm Bằng Toàn Quốc
Bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với Làm Bằng Toàn Quốc qua Zalo hoặc trang web, và đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ bạn tận tâm.

Bước 2 – Trao đổi thông tin rõ ràng, cụ thể
Tiếp theo, bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân như họ tên và ngày tháng năm sinh cho Làm Bằng Toàn Quốc để bắt đầu quá trình làm chứng chỉ tiếng Anh.

Lưu ý: Để lại số điện thoại của người nhận để nhân viên của Làm Bằng Toàn Quốc liên hệ.

Bước 3 – Báo giá và tiến hành làm chứng chỉ
Trong quá trình hoàn thành chứng chỉ cho bạn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bản scan hoặc hình ảnh mô tả trước để xem. Sau khi bạn đồng ý với những bản này, bạn chỉ cần ngồi tại nhà và không cần phải di chuyển đến đâu, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn. Bạn sẽ được kiểm tra hàng và đảm bảo rằng sản phẩm từ Làm Bằng Toàn Quốc đáp ứng yêu cầu của bạn trước khi tiến hành thanh toán.

Bước 4 – Dịch vụ giao hàng và bảo hành
Chúng tôi cam kết giải quyết tất cả các thắc mắc và khiếu nại liên quan đến sản phẩm của bạn một cách đáng tin cậy. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ nhanh chóng và hiệu quả đáp ứng mọi yêu cầu của bạn để đảm bảo sự hài lòng tối đa.

Thông tin cần cung cấp khi làm chứng chỉ tiếng anh

Để có thể làm ra chứng chỉ tiếng anh đúng chuẩn với nhu cầu của bạn nhất, bạn vui lòng cung cấp các thông tin sau:

 • Họ Tên
 • Ngày tháng năm sinh
 • Loại chứng chỉ muốn làm
 • Ngày thi (nếu có)
 • Điểm thi mong muốn
 • Trường hoặc cơ sở thi
 • số quyết định hoặc số hiệu của chứng chỉ (nếu có)

Bên cạnh đó số điện thoại và địa chỉ giao hàng cũng là những thông tin cần được cung cấp.

Giá làm chứng chỉ tiếng tại Làm Bằng Toàn Quốc

Tại Làm Bằng Toàn Quốc, chúng tôi đã nhận ra rằng thanh toán học phí cho các trung tâm ngoại ngữ ngày nay không phải là điều đơn giản. Điều này có thể gây lo lắng khi bạn muốn đạt được chứng chỉ tiếng anh. Tuy nhiên, chúng tôi muốn chia sẻ một thông điệp vui vẻ: Dịch vụ làm chứng chỉ tiếng anh của chúng tôi được cung cấp với mức giá cạnh tranh đáng kể, có thể coi là một trong những tùy chọn tốt nhất có sẵn trên thị trường ngày nay.

Tên Chứng ChỉGiá
Chứng chỉ IELTS3.000.000- 4.000.000
Chứng chỉ TOEIC2.000.000- 3.000.000
Chứng chỉ TOEFL2.000.000- 3.000.00
Chứng chỉ tiếng Anh A11.000.000- 1.500.000
Chứng chỉ tiếng Anh A21.500.000- 2.000.000
Chứng chỉ tiếng Anh B12.000.000- 2.500.000
Chứng chỉ tiếng Anh B22.500.000- 3.000.000
Chứng chỉ tiếng Anh C13.000.000- 3.500.000
Chứng chỉ tiếng Anh C23.500.000- 4.000.000

Những điều ảnh hưởng tới giá thành của dịch vụ làm chứng chỉ tiếng anh

Trên thực tế, giá dịch vụ làm chứng chỉ tiếng anh tại các cơ sở khác nhau sẽ khác nhau. Điều này cũng dễ hiểu vì sự phân hóa chất lượng của các dịch vụ này là rất lớn. Bên cạnh chi phí phôi thật và chí phí máy móc nhân công thì chi phí liên kết với các sở giáo dục và các trung tâm ngoại ngữ nước ngoài là một loại chi phí không thể tránh khỏi để làm ra chứng chỉ chất lượng.

Do đó, chứng chỉ của chúng tôi có mức giá khác xa những cơ sở làm chứng chỉ giá rẻ vì chất lượng của chứng chỉ làm từ Làm Bằng Toàn Quốc là ngang với bằng thật và không thể phân biệt bằng mắt thường.

Sự cam kết của chúng tôi trong việc làm chứng chỉ tiếng Anh tại Làm Bằng Toàn Quốc

Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh Uy Tín & Chất Lượng
Mẫu phôi chứng chỉ tiếng anh khung 6 bậc của Làm Bàng Toàn Quốc

Làm Bằng Toàn Quốc đã có mật trên thị trường 15 năm và đã xay dựng được uy tín cao trên thị trường với việc chuyên làm chứng chỉ cũng như bằng bằng cấp bằng phôi thật. Do đó, chúng tôi tự tin cam kết

Chất lượng chứng chỉ tiếng Anh giống thật 100%

Nhờ vào mối quan hệ mật thiết với British Concil cũng như IDP, chúng tôi có thể tiếp cận đến phôi gốc của các chứng chỉ tiếng anh quốc tế như IELTS, TOEIC TOEFL. Bên cạnh đó, chúng tôi có quen biết với các cá nhân làm việc ở các sở Giáo Dục nên việc dùng phôi thật để làm chứng chỉ tiếng anh khung 6 bậc của Việt Nam là cực kì dễ dàng.

Kích thước của chứng chỉ tiếng Anh khung 6 bậc của Việt Nam

Chứng chỉ ngoại ngữ có kích thước 18 cm x 26 cm. Chứng chỉ tiếng Anh thường có đầy đủ thông tin về tên, ngày tháng năm sinh, chương trình đào tạo hoàn thành và cấp độ đạt được.

Nội dung mặt trước, sau của chứng chỉ tiếng Anh

Các Mẫu chứng chỉ gồm hai (02) mặt: Mặt ngoài có màu đỏ đậm, có hình Quốc huy, các chữ in màu vàng. Mặt trong có nền màu trắng, hình Quốc huy chìm chính giữa và hoa văn viền màu vàng, tên chứng chỉ màu đỏ, các chữ khác màu đen.

Bao sử dụng chứng chỉ để xin việc và công chứng toàn quốc

Những chứng chỉ mà chúng tôi sản xuất tại Làm Bằng Toàn Quốc đều có khả năng áp dụng rộng rãi và có thể được công chứng trên toàn bộ lãnh thổ của Việt Nam. Lý do là bởi những chứng chỉ này được tạo ra từ những bản sao phôi chính xác 100%, được cung cấp bởi sở Giáo Dục.

Với độ tương đồng hoàn hảo so với bằng thật, bạn có thể yên tâm tuyệt đối khi nộp đơn xin việc hoặc sẵn sàng cho kế hoạch du học mà không cần phải bận tâm về điều gì.

Không nhận cọc- chỉ nhận thanh toán khi khách hàng đồng ý với chất lượng sản phẩm

Trong thời đại hiện nay, số lượng cơ sở sản xuất chứng chỉ giả đang tăng nhanh như nấm mọc, tuy nhiên, vấn đề liên quan đến chất lượng không được đảm bảo và các trường hợp lừa đảo diễn ra ngày càng thường xuyên. Tình trạng này đã khiến người tiêu dùng phải cẩn trọng khi quyết định lựa chọn sử dụng các dịch vụ.

Do lý do này, Làm Bằng Toàn Quốc đã quyết định thực hiện một chính sách độc đáo: chúng tôi không đòi hỏi khách hàng phải đặt cọc và chỉ sản xuất chứng chỉ khi chúng tôi nhận được yêu cầu từ khách hàng và trước khi thanh toán được thực hiện. Biện pháp này giúp đảm bảo rằng việc thanh toán của khách hàng không bị mất đi một cách không công bằng và đồng thời thể hiện tính minh bạch và không có tình trạng lừa đảo trong các hoạt động của chúng tôi.

Chúng tôi chỉ thu tiền sau khi khách hàng đã đồng ý nhận sản phẩm. Trong trường hợp khách hàng không chấp nhận sản phẩm, chúng tôi sẽ thu hồi sản phẩm mà không gây ra bất kỳ thiệt hại nào cho khách hàng.

Điểm mạnh của dịch vụ làm Chứng Chỉ Tiếng ANh Tại Làm Bằng Toàn Quốc

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi khẳng định cơ sở của chúng tôi có những điểm mạnh sau mà các cơ sở khác khó sánh bằng

Thời gian làm chứng chỉ tiếng anh nhanh chóng

Với đội ngũ kỹ thuật viên giáu kinh nghiệm và máy mọc hiện đại luôn được cập nhật, chúng tôi có thể hoàn thành quá trình làm chứng chỉ tiếng anh từ 1-3 ngày. Ngoài ra, nếu quý khách hàng cần gấp, chúng tôi có dịch vụ làm bằng nhanh trong vòng 24 giờ với mức giá hợp lý.

Dịch vụ bảo hành

Chúng tôi áp dụng một chính sách bảo hành 1 đổi 1 cho tất cả các loại chứng chỉ. Trong trường hợp chứng chỉ bị hư hỏng, rách hoặc mực bị nhòe, chúng tôi cam kết thực hiện việc thay mới một chứng chỉ khác hoàn toàn miễn phí. Khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu trong mọi quyết định của chúng tôi.

Bảo mật tuyệt đối

Với ý thức về tính nhạy cảm của dịch vụ mà chúng tôi mang đến, việc bảo mật luôn được coi trọng như một yếu tố vô cùng quan trọng. Tại Làm Bằng Toàn Quốc, việc tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp bảo mật và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất để bảo đảm tính an toàn cho thông tin là điều được ưu tiên.

Chúng tôi cam kết rằng không có dữ liệu cá nhân nào sẽ bị rò rỉ và toàn bộ quy trình sản xuất được kiểm soát một cách toàn diện bởi Làm Bằng Toàn Quốc. Điều này đồng nghĩa với việc chúng tôi đảm bảo bảo vệ thông tin của khách hàng tối đa, đảm bảo rằng không có thông tin nào sẽ bị đánh cắp hoặc tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Chúng tôi tận tâm thực hiện mọi quy định về bảo mật thông tin và đảm bảo rằng tất cả dữ liệu cá nhân của khách hàng được xử lý một cách an toàn và được bảo vệ đến mức tối đa. Sự yên tâm và niềm tin từ phía khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu trong tất cả các hoạt động của chúng tôi.

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình 24/24

Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng để phục vụ cũng như giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn, Đừng ngần ngại liên hệ ngay cho chúng tôi để sở hữu những chứng chỉ tiếng anh mà mình mong muốn.

Comments are closed.

Liên Hệ
Chát Ngay