Làm Bằng Đại Học CNTT Dễ Dàng Xin Việc Làm

Làm Bằng Đại Học CNTT Dễ Dàng Xin Việc Làm

Với nhu cầu phát triển của xã hội, công nghiệp hóa trong quá trình làm việc, để vận hành máy móc chắc hẳn bạn cũng phải có một chút kiến thức về công nghệ thông tin. Để có thể áp dụng được những công nghệ vào cuộc sống thực tại đòi hỏi phải có nguồn nhân lực dồi dào, bên cạnh đó là những kỹ năng về CNTT để vận hành hệ thống máy móc dây chuyền công nghệ hiện đại.

Dịch vụ làm bằng đại học CNTT tạo điều kiện cho bạn có thể theo đuổi đam mê dù gặp phải một vấn đề nào đó mà không thể tốt nghiệp. Để hiểu thêm về dịch vụ làm bằng của chúng tôi, các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Ngành Công nghệ thông tin là gì?

Làm Bằng Đại Học Công Nghệ Thông Tin Dễ Dàng Xin Việc Làm
Mẫu bằng CNTT

Công nghệ thông tin chính là một thuật ngữ bao gồm phần mềm, mạng lưới internet, hệ thống máy tính sử dụng cho việc phân phối và xử lý dữ liệu, trao đổi, lưu trữ và sử dụng thông tin bằng nhiều hình thức khác nhau. Đây chính là việc sử dụng công nghệ hiện đại vào việc tạo lập, xử lý và truyền dẫn thông tin, lưu trữ và khai thác thông tin. Hiện nay, ngành đại học CNTT thường phân chia ra thành 5 chuyên ngành phổ biến gồm:

 • Khoa học máy tính
 • Kỹ thuật máy tính
 • Hệ thống thông tin
 • Kỹ thuật phần mềm
 • Mạng máy tính truyền thông.

Trong đó, có 2 ngành đang “hot” nhất hiện nay là Kỹ thuật phần mềm và An toàn thông tin. Nếu bạn có đam mê và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, Làm bằng Toàn Quốc khuyên bạn nên làm bằng đại học CNTT để tìm kiếm việc làm ổn định với mức thu nhập cao trong những năm khủng hoảng kinh tế diễn ra.

Kinh tế khó khăn dẫn đến tình trạng việc làm cũng khủng hoảng, nhiều công ty cắt giảm nhân lực, nhưng với những bạn làm việc trong ngành công nghệ thông tin thì không bao giờ thất nghiệp, đây là một minh chứng cho thấy ngành công nghệ thông tin ít chịu ảnh hưởng.

Ngành Công nghệ thông tin học những gì?

Làm Bằng Đại Học Công Nghệ Thông Tin Dễ Dàng Xin Việc Làm

Ngành CNTT là ngành thường xuyên sử dụng máy tính và phần mềm máy tính để chuyển đổi, lưu trữ, bảo vệ, xử lý, truyền và thu thập thông tin. Người làm việc trong trong ngành này gọi là IT (Information Technology). Mục đích của khối ngành này là tổng hợp liên ngành, phát triển khả năng sửa chữa, tạo mới và sử dụng hệ thống các thiết bị và máy tính gồm phần cứng và phần mềm để cung cấp giải pháp xử lý thông tin ở trên nền công nghệ cá nhân, tổ chức có yêu cầu.

Học CNTT sinh viên có thể nghiên cứu chuyên sâu về Khoa học máy tính, Công nghệ phần mềm, Kỹ thuật máy tính, Hệ thống thông tin, Mạng máy tính, truyền thông, An toàn thông tin mạng ở các trường đại học có đào tạo ngành công nghệ thông tin trên toàn quốc.

Về phần kiến thức chuyên ngành sẽ trang bị cho sinh viên học được những kiến thức liên quan đến việc nghiên cứu phát triển, gia công hoặc ứng dụng hệ thống phần mềm, kiến thức về thiết kế, xây dựng, cài đặt, vận hành và bảo trì các phần cứng, phần mềm của hệ thống máy tính, các hệ thống thiết bị dựa trên máy tính,…

Ngoài ra, tại các trường đại học đào tạo chuyên ngành CNTT, sinh viên còn được chú trọng phát triển các kỹ năng: kỹ năng tư duy logic, kỹ năng tư duy sáng tạo, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian,…

Đây là các kỹ năng hết sức cần thiết nhằm giúp cho sinh viên có thể phát huy tối đa những tố chất, khả năng mà một người Kỹ sư IT cần phải có.

>> Xem thêm dịch vụ liên quan:

Làm bằng đại học

Làm bằng đại học Bách Khoa TPHCM

Làm bằng đại học ở Hải Phòng

Làm bằng đại học CNTT có thể xin làm việc gì?

Làm Bằng Đại Học Công Nghệ Thông Tin Dễ Dàng Xin Việc Làm
Tự tin khi đi xin việc với tấm bằng công nghệ thông tin
 • Đối với ngành kỹ thuật phần mềm, bạn có thể làm các công việc như: lập trình viên, Kĩ sư cầu nối, kiểm thử phần mềm, đảm bảo chất lượng phần mềm, Quản trị dự án và Giám đốc kỹ thuật.
 • Đối với ngành Thiết kế đồ họa, bạn có thể làm việc trong các công ty chuyên về thiết kế đồ họa, các công ty về game, các studio ảnh, các công ty về xây dựng front-end cho các trang website,…
 • Đối với ngành Mạng máy tính, bạn sẽ làm việc trong các công ty, các doanh nghiệp có thể triển khai hệ thống mạng nội bộ, mạng không dây tại nơi làm việc hay trở thành các kỹ sư cầu nối về mạng tại các tập đoàn lớn hay các công ty nước ngoài tại Nhật Bản hoặc Mỹ,…
 • Đối với ngành An toàn thông tin, bạn có thể lựa chọn các công việc như: Chuyên viên quản trị bảo mật máy chủ và mạng, chuyên viên bảo mật Cơ sở dữ liệu, chuyên viên phân tích và tư vấn, thiết kế hệ thống thông tin đảm bảo an toàn, chuyên viên kiểm tra, đánh giá an toàn thông tin cho mạng và hệ thống, chuyên gia rà soát lỗ hổng và xử lý sự cố an toàn thông tin,…

Ngành công nghệ thông tin đã có mặt trong tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống xã hội hiện nay. Cho nên, khi làm bằng đại học CNTT tại dịch vụ Làm bằng Toàn Quốc, bạn không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề việc làm như đối với các ngành học khác.

Nguồn thu nhập của ngành Công nghệ thông tin ở Việt Nam

Làm Bằng Đại Học Công Nghệ Thông Tin Dễ Dàng Xin Việc Làm
Mức thu nhập ngành công nghệ luôn được nhiều giới trẻ quan tâm

Nhân viên làm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin có  kinh nghiệm từ 1  – 4 năm nhận được mức lương trung bình hơn 18,8 triệu đồng/tháng, chỉ xếp sau mức thu nhập cơ bản của 2 ngành Y tế và Thư ký/Trợ lý, Điều hành. Không những thế, với những bạn sinh viên mới ra trường, mức lương trung bình của nghề IT (lập trình viên) từ 7 – 10 triệu đồng/tháng và nhu cầu tuyển dụng lên đến 100.000 kỹ sư công nghệ thông tin mỗi năm.

Năm 2017, Bộ Thông tin và Truyền thông công bố báo cáo về tổng nhân lực trong ngành CNTT ở nước ta hơn 600.000 người và nhu cầu lên đến 1,2 triệu nhân lực tính đến trong năm 2020. Mặc dù nằm trong top các công việc có mức thu nhập dẫn đầu tại thị trường Việt Nam, con số này vẫn thấp hơn rất nhiều so với các nước Đông Nam Á và trên thế giới. Tại Singapore, mỗi nhân viên CNTT thu về trung bình khoảng 41.501 USD/năm và cao hơn 51.984 USD dành cho nhân viên làm việc tại Hongkong.

Trong những năm gần đây, Việt Nam đang dần thu hẹp lại khoảng cách chênh lệch mức thu nhập so với các nước Đông Nam Á như: Thái Lan, Malaysia, Singapore. Nhưng không thể phủ nhận một điều, ngành Công nghệ Thông tin hiện nay đang là ngành được săn đón không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia trong khu vực.

Top 4 trường đại học CNTT tốt nhất hiện nay

Làm Bằng Đại Học Công Nghệ Thông Tin Dễ Dàng Xin Việc Làm
Top 4 trường công nghệ thông tin đáng để theo học
 1. Đại học Quốc gia TP.HCM

Tuy chỉ mới thành lập trên 10 năm nhưng ngôi trường đào tạo đại học Công nghệ Thông tin này đã sớm khẳng định được vị thế là một trong những trường đứng top về nghiên cứu, giảng dạy và đào tạo về CNTT. Cơ sở vật chất tại trường Đại học Quốc gia TP.HCM luôn được chú trọng đầu tư đầy đủ và cập nhật theo xu thế mới thường xuyên để cho sinh viên thoải mái phát huy năng lực của mình.

Sinh viên tại đây sẽ được học tập và nghiên cứu trong môi trường năng động, học các lớp liên kết với các tập đoàn hàng đầu về ngành CNTT như: IBM, Microsoft và SunJava… Sau khi học xong, sinh viên được cấp chứng chỉ quốc tế, phục vụ cho việc ứng tuyển vào các tập đoàn lớn ở trong và ngoài nước.

 1. Đại học FPT

Sinh viên được giảng dạy bởi những giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên gia đến từ các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin, sử dụng giáo trình nhập ngoại và cập nhật theo xu hướng công nghệ mới nhất hiện nay. Sinh viên được đào tạo bài bản về ngoại ngữ để có thể làm việc với những thị trường công nghệ thông tin lớn nhất trên thế giới hiện nay.

Đặc biệt, sinh viên sẽ được thực tập tại doanh nghiệp từ 4-8 tháng như một nhân viên thực thụ để cọ xát, học hỏi thực tế sẽ có cơ hội được tuyển dụng ngay trong giai đoạn thực tập nếu như thể hiện tốt trong công việc.

Điểm nổi bật khi nhắc đến trường Đại học FPT chính là tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm đạt đến 98% với mức lương khởi điểm trung bình lên đến 8.3 triệu đồng/tháng. Đây là minh chứng rõ ràng cho thấy về chất lượng đào tạo của Đại học FPT. Đồng thời giúp ngôi trường này trở thành cái tên đứng đầu khi lựa chọn trường để học hay làm bằng đại học CNTT để xin việc làm.

Làm Bằng Đại Học Công Nghệ Thông Tin Dễ Dàng Xin Việc Làm
Thông tin về trường Đại học FPT
 1. Đại học Bách khoa TP.HCM

Đại học Bách khoa TP.HCM không hề kém cạnh khi đây là nơi đào tạo ra rất nhiều tài năng cho nước nhà cùng hàng loạt giải thưởng lớn nhỏ cả trong nước và quốc tế. Trường Đại học Bách Khoa liên kết với nhiều trường đại học lớn trên thế giới về việc đào tạo lĩnh vực CNTT Điều này đem đến cho sinh viên có cơ hội lớn được học tập và làm việc trong môi trường quốc tế.

Nhìn chung, Đại học Bách Khoa đều được biết đến với chất lượng dạy và học hàng đầu tại Việt Nam. Chính vì thế mà áp lực học tập tại đây khá lớn, các tân sinh viên đã phải lao vào cuộc chạy đua với điểm số, áp lực học tập khủng khiếp ở đây. Chính môi trường học tập như vậy sẽ thúc đẩy sinh viên có cách tư duy độc lập, tự tìm tòi và hoàn thiện bản thân. Có thể khẳng định Bách khoa là nơi dành cho những người thực sự thông minh, chăm chỉ, kỹ năng tự học tốt.

 1. Đại học Bách khoa Hà Nội

Đại học Bách khoa Hà Nội (HUST) là một trong những trường đại học đào tạo kỹ thuật đa ngành hàng đầu tại Việt Nam và cũng là một trong các trường đại học trọng điểm quốc gia. Trường cũng là một trong 13 thành viên của Hiệp hội những trường đại học đào tạo kỹ thuật hàng đầu của Châu Á – Thái Bình Dương mang tên AOTULE.

Làm Bằng Đại Học Công Nghệ Thông Tin Dễ Dàng Xin Việc Làm
Thông tin về trường Đại học Bách khoa

Có nên làm bằng đại học với mức giá 1 triệu – 2 triệu không?

Làm bằng đại học không cần đặt cọc có nhiều mức giá khác nhau, nhiều nơi hiện đang rao bán làm bằng đại học giá 1 triệu – 2 triệu đồng là những hình thức câu view, like. Nếu có thì dịch vụ Làm bằng Toàn Quốc khẳng định đây là nơi làm bằng kém chất lượng, phôi bằng giả và bằng chắc chắn lem luốc. Hỏi thử xem các bạn có dám cầm tấm bằng này đi công chứng hay không?

Vừa nhìn vào chắc chắn người chứng thực sẽ biết ngay đây chính là bằng giả. Để làm bằng đại học uy tín với chất lượng bằng phôi thật hãy gọi ngay cho Làm bằng Toàn Quốc để được tư vấn. Chúng tôi nhận làm bằng đại học trên khu vực HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ,… và mọi miền trên tổ quốc Việt Nam. Nếu quý khách có nhu cầu làm giả bằng đại học hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn bạn cặn kẽ nhất bằng nào phù hợp với bạn để dễ dàng xin việc làm hơn.

Làm bằng đại học CNTTở đâu tốt nhất?

Làm Bằng Đại Học Công Nghệ Thông Tin Dễ Dàng Xin Việc Làm
Dịch vụ làm bằng công nghệ thông tin uy tín trên toàn quốc

Hiện trên thị trường có rất nhiều các trung tâm nhận thực hiện làm bằng cấp các loại. Với những bạn hiện đang cần một tấm bằng để xin việc thì cần hết sức lưu ý để có thể lựa chọn cho mình được một cơ sở làm bằng uy tín.

Tránh những trường hợp vướng phải cơ sở lừa đảo, mất tiền mất công sức. Hiện nói đến các đơn vị làm bằng uy tín nhất trên thị trường thì không thể không nhắc đến dịch vụ Làm bằng Toàn Quốc. Chúng tôi là một đơn vị hoạt động khá lâu năm trong nghề. Với đầy đủ các dịch vụ từ làm bằng đại học, cao đẳng, làm bằng trung cấp, các chứng chỉ khác,… Với giá cạnh tranh tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Uy tín, không cần đặt cọc

Chúng tôi là đơn vị hoạt động lâu năm và đã có vị thế trong ngành. Làm bằng Toàn Quốc luôn đặt chữ TÍN lên đầu. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hoàn toàn không cần đặt cọc trước. Chỉ khi nào bằng giao đến tận tay, quý khách hài lòng hoàn toàn vào chất lượng tấm bằng của chúng tôi làm mới phải thanh toán tiền. Ngoài ra, nếu như quý khách không ưng ý về chất lượng bằng và muốn huỷ giao dịch, chúng tôi cũng hoàn toàn không thu bất cứ khoản phí nào.

Chất lượng bằng cấp các loại

Tất cả bằng chúng tôi làm đều được sử dụng phôi thật lấy từ các trường. Tem thật 7 màu 6 cánh của Bộ giáo dục và đào tạo, quy chuẩn hình thức giống hệt bằng thật 100% từ chất liệu, màu sắc cho đến dấu mộc đóng tay, dấu giáp lai dập nổi, chữ ký tay,… Đảm bảo không giống thật chúng tôi không lấy tiền.

Giá cả cạnh tranh trên thị trường

Làm bằng Toàn Quốc thấu hiểu được hoàn cảnh khó khăn của các bạn hiện nay. Cũng vì không có điều kiện thời gian và tiền bạc nên không thể theo học các khóa học và nhận bằng. Do đó, chúng tôi luôn cố gắng đem lại dịch vụ tốt nhất với giá làm bằng đại học CNTT cũng như các loại bằng cấp khác đều thấp nhất trên thị trường. Tạo điều kiện cho ai cũng có thể sở hữu cho mình tấm bằng cấp đại học, có được việc làm với mức thu nhập tốt để trang trải cuộc sống.

Bảo Mật tuyệt đối

Đến với chúng tôi, quý khách hoàn toàn không cần lo lắng thông tin cá nhân sẽ bị tiết lộ ra ngoài. Sau khi kết thúc giao dịch Làm bằng Toàn Quốc sẽ tiến hành xóa toàn bộ những thông tin của khách hàng. Bạn có thể hoàn toàn an tâm, thoải mái sử dụng tấm bằng vào mục đích của mình.

>> Xem thêm dịch vụ liên quan:

Làm bằng đại học Đà Nẵng

Làm bằng đại học Mở

Làm bằng đại học Quốc Tế

Cách thức giao dịch với Làm bằng Toàn Quốc

Làm Bằng Đại Học Công Nghệ Thông Tin Dễ Dàng Xin Việc Làm
Quy trình làm bằng CNTT tại Toàn Quốc

Tình trạng làm bằng đại học CNTT hiện nay diễn ra khá sôi động. Tại Làm bằng Toàn Quốc có một quy trình làm việc hết sức khoa học và chuyên nghiệp, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức. Chỉ cần bạn làm theo các bước sau:

 • Nếu quý khách đang băn khoăn không biết nên mua bằng đại học ở đâu chất lượng, hoặc thắc mắc bất cứ vấn đề nào thì chỉ việc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.
 • Sau khi trao đổi và thỏa thuận xong tất cả các điều khoản liên quan, nhận được đầy đủ thông tin từ phía khách hàng cung cấp. Làm bằng Toàn Quốc sẽ tiến hành làm bằng ngay và tấm bằng của của bạn sẽ được hoàn thành chỉ sau từ 2 – 3 ngày. Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể hoàn thành trong thời gian chỉ 1 ngày nếu quý khách cần gấp.
 • Sau khi hoàn thành, Làm bằng Toàn Quốc sẽ gửi bằng trực tiếp nếu bạn ở gần hoặc gửi qua bưu điện nếu bạn ở xa. Lúc này, quý khách có thể đem công chứng và soi thử để kiểm tra trước khi thanh toán tiền cho chúng tôi.

Trên đây là những thông tin chúng tôi cung cấp cho quý khách đang có nhu cầu làm bằng đại học CNTT. Hãy liên lạc ngay đến Làm bằng Toàn Quốc để nhận được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Website : https://lambang-toanquoc.org/

Liên Hệ
Chát Ngay