Làm Bằng Đại Học Ngoại Thương Uy Tín, Giá Rẻ Tại Làm Bằng Toàn Quốc

Làm Bằng Đại Học Ngoại Thương Uy Tín, Giá Rẻ Tại Làm Bằng Toàn Quốc

Đại học Ngoại thương là một trường đại học danh giá hàng đầu cả nước. Cầm trong tay tấm bằng đại học Ngoại thương đem đến cho bạn cơ hội nghề nghiệp rất lớn và một tương lai tốt. Bạn đang quan tâm và muốn tìm hiểu dịch vụ làm bằng Đại học Ngoại thương thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của Làm bằng Toàn Quốc nhé.

Vì sao nên làm bằng đại học Ngoại Thương?

Làm Bằng Đại Học Ngoại Thương Uy Tín, Giá Rẻ Tại Làm Bằng Toàn Quốc
Trường Đại Học Ngoại Thương

Foreign Trade University (FTU) là một trong những trường đại học hàng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực kinh tế. Được rất nhiều người biết đến với tên gọi tiếng Anh là “Foreign Trade University,” trường này nổi tiếng với chương trình đào tạo vượt trội trong ngành kinh tế quốc tế, thương mại đối ngoại và quản trị kinh doanh.

Bằng đại học Ngoại Thương được đánh giá cao

Hiện nay, Foreign Trade University đã được nhiều cơ sở giáo dục quốc tế công nhận chương trình đào tạo và thiết lập mối quan hệ hợp tác. Một số ví dụ điển hình bao gồm: Đại học La Trobe (Úc), Đại học Asia Pacific (Nhật Bản), Đại học Bedfordshire (Anh), và Đại học Woosong (Hàn Quốc),…

Các sinh viên tốt nghiệp từ Foreign Trade University được biết đến là những cá nhân sáng tạo, năng động và tự tin. Công việc của họ thường được đánh giá cao về kiến thức chuyên môn, và trình độ ngoại ngữ của họ không kém cạnh bất kỳ trường chuyên ngôn ngữ nào.

Vì vậy, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm sau khi ra trường từ FTU đạt mức ấn tượng: 98–100%. Số lượng sinh viên tốt nghiệp cũng có cơ hội giành được học bổng du học tại nước ngoài cao hơn so với nhiều trường đại học khác tại Việt Nam.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Thời gian học trung bình cho một ngành tại đại học Ngoại Thương kéo dài 4 năm đối với những bạn học theo hình thức toàn thời gian (5 ngày trong tuần). Trong khi đó, dịch vụ cấp bằng đại học Ngoại Thương chỉ đòi hỏi bạn chờ đợi tối đa là 3 ngày. Đây đúng là giải pháp xuất sắc cho những người đã mất bằng và cần tấm bằng gấp, cũng như cho những bạn muốn sử dụng thời gian 4 năm để làm việc và tích lũy kinh nghiệm.

Hơn nữa, học phí hàng năm tại đại học Ngoại Thương là 40.000.000 VND đối với sinh viên có quốc tịch Việt Nam ở các ngành học có học phí thấp nhất. Trong khi đó, dịch vụ làm bằng đại học Việt Đức chỉ đòi hỏi bạn phải bỏ ra một số tiền nhỏ hơn vài triệu đồng. Như vậy, việc sử dụng dịch vụ cấp bằng sẽ tiết kiệm cho bạn hàng trăm triệu đồng.

Làm bằng Đại học Ngoại thương chuyên ngành nào?

Đại học Ngoại thương là một trường đại học đào tạo kinh tế hàng đầu, đặc biệt là ngành kinh tế đối ngoại. Khi làm bằng đại học Ngoại thương, bạn có thể cân nhắc lựa chọn các chuyên ngành dưới đây:

 • Kinh tế đối ngoại
 • Kinh tế quốc tế
 • Kinh doanh quốc tế
 • Tài chính quốc tế
 • Ngân hàng
 • Logistics và quản lý chuỗi cung ứng
 • Kế toán – kiểm toán
 • Quản trị kinh doanh
 • Luật thương mại quốc tế
 • Ngoại ngữ thương mại bao gồm: Tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Pháp.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý lựa chọn ngành nghề để làm bằng Đại học Ngoại thương phù hợp với năng lực của mình để tránh những rắc rối sau này.

Làm bằng đại học Ngoại thương có an toàn không ?

Làm Bằng Đại Học Ngoại Thương Uy Tín, Giá Rẻ Tại Làm Bằng Toàn Quốc
Bằng Đại Học Ngoại Thương

Trên thị trường hiện nay, trong tình hình hỗn loạn, không có điều gì đảm bảo rằng đơn vị cấp bằng mà bạn chọn sẽ đảm bảo cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng. Do đó, việc tìm nơi nào làm bằng một cách an toàn thật sự là khó khăn. Đặc biệt, việc làm bằng tại một ngôi trường danh tiếng như Đại học Ngoại thương có thể gây lo lắng và đặt ra nhiều câu hỏi về tính mạo hiểm.

Câu hỏi này thực sự gây ra nhiều băn khoăn. Bạn đang đối diện với những mối lo lắng như vậy? Bạn đang cần giải đáp? Hãy xem xét dịch vụ tại Làm Bằng Toàn Quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi tự hào xem mình là một đơn vị cung cấp dịch vụ làm bằng Đại học uy tín nhất tại Việt Nam.

Làm Bằng Toàn Quốc sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kỹ thuật và kinh nghiệm, cùng với cơ sở máy móc và công nghệ in hiện đại. Chúng tôi cam kết sản xuất những tấm bằng giống thật đến từng chi tiết nhỏ, mang đến sự an toàn và yên tâm cho khách hàng.

Bảng giá làm bằng đại học Ngoại thương tại Làm Bằng Ngoại Thương

Hãy yên tâm, tại cơ sở Làm Bằng Toàn Quốc, mặc dù chất lượng sản phẩm luôn đứng đầu, nhưng mức giá chúng tôi cung cấp vẫn thuộc hàng rẻ nhất trên thị trường. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng sự kết hợp hài hòa giữa chất lượng và giá cả hợp lý. Vì vậy, bạn hoàn toàn không cần phải lo về giá cả. Đáng chú ý hơn, giá trị của tấm bằng nằm ở khả năng sử dụng lâu dài, có thể nộp trong nhiều tình huống khác nhau.

Làm Bằng Toàn Quốc cam đoan rằng bạn sẽ nhận được một tấm bằng vượt trội hơn so với số tiền bạn đầu tư. Hiện nay, thị trường có nhiều cơ sở in ấn tấm bằng kém chất lượng, rồi bán ra với giá vài triệu. Đáng lo ngại hơn, những tấm bằng này thường không có giá trị sử dụng thực tế. Điều này chưa kể đến nguy cơ tiềm ẩn mà bạn có thể đối mặt nếu sử dụng bằng giả.

Với điều này, bạn đang đặt tiền vào một giải pháp mà không hứa hẹn mang lại kết quả tích cực. Do đó, hãy thận trọng với những chiêu trò lừa đảo xuất hiện ngày càng nhiều hiện nay.

Những điều ảnh hưởng tới giá thành của làm bằng đại học Ngoại thương

Giá thành của việc làm bằng Đại học Ngoại thương tại Làm Bằng Toàn Quốc có thay đổi chút ít so với các trường khác vì một số lý do dưới đây.

Chi phí liên kết với các trường đại học

Làm Bằng Toàn Quốc duy trì mối quan hệ đáng tin cậy với nhiều trường đại học trên khắp cả nước. Nhờ vào điều này, tất cả phôi bằng, tem, chữ ký… mà chúng tôi sử dụng đều có nguồn gốc từ các trường này. Bằng cách này, tấm bằng mà chúng tôi sản xuất có hình dáng hoàn toàn giống thật và đạt chuẩn chất lượng 100%. Mọi chi phí phát sinh xuất phát từ quá trình trung gian này.

Hỗ trợ bằng khoa học và công nghệ tiên tiến nhất

Chúng tôi không ngừng cải tiến và nâng cấp các thiết bị sử dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất để tạo ra những tấm bằng chân thực đến từng chi tiết. Điều này giải thích vì sao chi phí tại Làm Bằng Toàn Quốc có phần cao hơn so với các cơ sở làm bằng kém chất lượng.

>> Xem thêm dịch vụ liên quan:

Làm bằng đại học

Làm bằng đại học Thể Dục Thể Thao

Làm bằng đại học Giao Thông Vận Tải

Làm bằng đại học Ngoại thương giá rẻ – Không nên ham rẻ mà rước họa

Làm Bằng Đại Học Ngoại Thương Uy Tín, Giá Rẻ Tại Làm Bằng Toàn Quốc
Bằng Đại Học Ngoại Thương

Có thể bạn đã biết, việc sử dụng bằng giả kém chất lượng tiềm ẩn nhiều rủi ro vô cùng cao. Vậy hãy xem những rủi ro ấy sẽ ảnh hưởng đến người sử dụng bằng như thế nào nhé!

Làm bằng Ngoại thương giá rẻ có dùng được không?

Việc tìm kiếm dịch vụ làm bằng giá rẻ tại các cơ sở không đáng tin cậy thường dễ dàng bị phát hiện, bởi vì các tấm bằng sản xuất ra thường mang những sai sót nghiêm trọng mà thậm chí có thể bị phát hiện bằng mắt thường. Những sai sót cơ bản này bao gồm:

 • Kích thước tấm bằng. Theo quy định của nhà nước thì bằng đại học thường có 4 trang với khổ giấy 21cmx14,5cm. Thế nhưng, có nhiều cơ sở in ẩu, cho ra những tấm bằng sai
 • kích thước. Kết quả là bị phát hiện ngay.
 • Màu sắc tấm bằng.
 • Chữ ký. Chữ ký của bằng kém chất lượng thì thường kém thanh mảnh, bị nét hoặc bị tô đậm.

Thực tế đã chứng minh rằng có rất nhiều tấm bằng giả kém chất lượng tồn tại trên thị trường. Điều quan trọng ở đây là bạn cần lựa chọn một cơ sở làm bằng có uy tín, có khả năng sản xuất những tấm bằng chất lượng tương tự thật. Chỉ khi bạn tìm được một nguồn cung cấp đáng tin cậy như vậy, bạn mới có thể tự tin đầu tư tiền vào việc có được một tấm bằng.

Nếu bạn chi trả một số tiền lớn mà sau đó nhận được một tấm bằng kém chất lượng, có nguy cơ bị phát hiện ngay bằng mắt thường, thì chắc chắn đó không phải là lựa chọn hợp lý.

Những rủi ro khi sử dụng bằng đại học Ngoại thương giá rẻ

Việc lựa chọn sử dụng tấm bằng giá rẻ tiềm ẩn những rủi ro rất lớn. Đặc biệt, khi bạn quyết định làm bằng của một ngôi trường danh tiếng như Đại học Ngoại thương. Điều đầu tiên, nếu bị phát hiện, không chỉ là khả năng bạn không thể nộp hồ sơ, mà còn rủi ro bị lên án vì mạo danh sinh viên của một trường nổi tiếng. Điều này có thể khiến bạn tự ti đến mức không dám xin việc ở bất kỳ nơi nào.

Thứ hai, các cơ sở làm bằng giá rẻ thường có mức độ bảo mật thông tin kém. Thông tin của bạn dễ dàng bị tiết lộ ra ngoài, gây nguy cơ lớn. Tuy nhiên, nếu bạn quyết định sử dụng dịch vụ của Làm Bằng Toàn Quốc, chúng tôi cam kết rằng thông tin của bạn sẽ được bảo mật tốt. Chỉ có hai bên giao dịch mới biết được về việc bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Quy trình làm bằng đại học Ngoại thương tại Làm Bằng Toàn Quốc

Tại Làm Bằng Toàn Quốc, chúng tôi luôn ưu tiên sự tiện lợi và thời gian của khách hàng. Do đó, chúng tôi sử dụng quy trình làm việc tinh gọn và thuận tiện nhất cho khách hàng:

 • Bước 1: Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Làm Bằng Toàn Quốc qua hotline hoặc Zalo
 • Bước 2: Tự vấn viên sẽ tư vấn cho khách hàng tận tình và trao đổi thông tin với khách hàng
 • Bước 3: tư vấn viên sẽ báo giá chính xác cho khách hàng và tiến hành làm bằng
 • Bước 4: Giao hàng và khách hàng kiểm tra rồi thanh toán

Thông tin cần cung cấp

Những thông tin quý khách cung cấp đều là những thông tin cần có để phục vụ cho việc in lên bằng cũng như việc giao nhận bằng. Các thông tin đó bao gồm:

 • Họ và tên
 • Giới tính
 • Ngày tháng năm sinh
 • Quê quán
 • Chuyên ngành học
 • Mssv (nếu có)
 • Lớp (nếu có)
 • Năm tốt nghiệp
 • Xếp loại
 • Hệ
 • Đính kèm ảnh 3×4
 • Số điện thoại
 • Địa chỉ nhận bằng.

Bao lâu có bằng?

Làm Bằng Toàn Quốc có khả năng cung cấp dịch vụ ưu tiên trong ngày. Điều này đồng nghĩa rằng nếu bạn đang cần gấp, chúng tôi có thể hoàn thành tấm bằng trong vòng 24 giờ. Trong trường hợp thông thường, thời gian làm bằng là từ 2-3 ngày.

Giao dịch như thế nào, không cọc trước

Thủ tục tại Làm Bằng Toàn Quốc rất đơn giản và tiện lợi. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua số hotline và cung cấp thông tin cần thiết để làm bằng. Đáng chú ý là không cần phải đặt cọc bất kỳ khoản chi phí nào trước. Chúng tôi sẽ tiến hành hoàn thành tấm bằng và giao đến địa chỉ mà bạn yêu cầu. Sau khi nhận được bằng, bạn có thể kiểm tra kỹ lưỡng. Nếu bạn hài lòng với sản phẩm, bạn có thể tiến hành thanh toán và hoàn tất giao dịch một cách dễ dàng.

Làm bằng Đại học Ngoại thương tại Làm bằng Toàn Quốc

Làm Bằng Đại Học Ngoại Thương Uy Tín, Giá Rẻ Tại Làm Bằng Toàn Quốc
Bằng Đại Học Ngoại Thương

Hiện nay, có hàng trăm công ty cung cấp dịch vụ làm bằng đại học với mức giá khá rẻ và những cam kết đối với khách hàng. Tuy nhiên, do đặc thù của ngành làm bằng cấp, không phải đơn vị nào cũng cung cấp đến bạn dịch vụ uy tín và chất lượng nhất. Thậm chí, nhiều khách hàng đã gặp phải trường hợp tiền mất tật mang khi mất tiền mà không nhận lại được bằng hoặc nhận bằng chất lượng rất kém.

Thế mới nói, làm bằng đại học Ngoại thương ở đâu mới thực sự uy tín và đảm bảo? Nếu bạn còn băn khoăn về vấn đề ấy thì hãy tham khảo dịch vụ của Làm bằng Toàn Quốc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong dịch vụ bằng cấp, đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng trên phạm vi 63 tỉnh thành toàn quốc, chúng tôi chính là một trong những đơn vị có dịch vụ làm bằng Đại học uy tín bậc nhất hiện nay với

Làm bằng đại học Ngoại Thương

⭐️Đảm bảo sử dụng để đi làm và mở công ty riêng

⭕️Phôi thật + hồ sơ gốc tại đại học Ngoại Thương

⭐️Giá làm bằng “dễ thở” hơn học phí của trường

⭕️Mức giá chỉ từ 2.00.000

⭐️Thông tin được bảo mật an toàn tuyệt đối

⭕️Tất cả thông tin sẽ được xóa sau khi nhận tiền – Mã hóa thông tin khách hàng trong quá trình làm việc

⭐️Bằng được làm ngay khi khách hàng đặt hàng

⭕Khách hàng nhận bằng trong 2-3 ngày

⭐️Giao dịch an toàn tuyệt đối – 100% có bằng

⭕️Không yêu cầu đặt cọc – chỉ thanh toán tiền khi bằng trên tay

⭐️Chính sách bảo hành tốt hơn tất cả các cơ sở khác

⭕️Làm lại bằng hoàn toàn mới cho khách trường hợp bằng hư hoặc mất

⭐️Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc

⭕️Làm việc xuyên lễ tết

>> Xem thêm dịch vụ liên quan:

Làm bằng đại học Thủy Lợi

Làm bằng đại học Hồng Bàng

Làm bằng đại học Nông Lâm

Comments are closed.

Liên Hệ
Chát Ngay