Làm Bằng Lái Xe Uy Tín Chất Lượng Tại Làm Bằng Toàn Quốc

Làm Bằng Lái Xe Uy Tín Chất Lượng Tại Làm Bằng Toàn Quốc

Hiện nay việc thi và học bằng lái xe bạn sẽ phải tốn rất nhiều thời gian công sức cũng như tiền bạc. Vốn bạn đã có được những kỹ năng cũng như nền tảng lái xe và công việc bận rộn không có nhiều thời gian để đi học bằng.

Có lẽ đây là tâm lý chung của tất cả mọi người đặc biệt là đối tượng đang có nhu cầu làm bằng lái xe giả. Ngay tại nội dung bài viết sau sẽ cung cấp đến với bạn đọc tất cả những thông tin bạn cần biết để mua bằng lái xe giả nhanh chóng và uy tín mang lại hiệu quả cao nhé!

Làm Bằng Lái Xe Uy Tín Chất Lượng Tại Làm Bằng Toàn Quốc

MỤC LỤC - Ấn vào để đến nhanh đoạn cần xem

Khái niệm của bằng lái xe và mục đích làm bằng lái xe giả

Hãy cùng Làm Bằng Toàn Quốc tìm hiểu về bằng lái xe và mục đích làm bằng lái xe giả ở các mục dưới đây:

Bằng lái xe là gì?

Làm Bằng Lái Xe Uy Tín Chất Lượng Tại Làm Bằng Toàn Quốc

Giấy phép lái xe hay còn được biết đến với một tên gọi khác đó là bằng lái xe. Đây là một loại giấy phép để chúng ta có thể sử dụng khi điều khiển các phương tiện giao thông. Chứng chỉ giấy phép này sẽ được cơ quan nhà nước hoặc nơi có thẩm quyền để cung cấp cho người lấy giấy phép.

Khi có được giấy phép này, bạn sẽ vận hành và lưu thông tham gia giao thông bằng những loại xe cơ giới khác nhau. Đối với mỗi một loại bằng sẽ tương ứng với phương tiện điều khiển mà bạn lựa chọn.

Tầm quan trọng của bằng lái xe

Bằng lái xe không chỉ là một tấm giấy hoặc một thẻ nhựa xác nhận rằng bạn có khả năng lái xe; nó còn là một phần quan trọng của cuộc sống hàng ngày và có tầm quan trọng đa dạng. Dưới đây là một số lý do:

 • Tuân thủ Luật Pháp: Để lái xe một cách hợp pháp, bạn cần phải có bằng lái xe. Lái xe mà không có bằng có thể dẫn đến vi phạm pháp luật, bị phạt hoặc thậm chí bị tạm giữ.
 • Thuận Tiện trong Công Việc: Nhiều công việc yêu cầu bạn phải có bằng lái xe, đặc biệt là các công việc liên quan đến việc di chuyển hoặc vận tải.

Làm bằng lái xe giả là gì?

Khái niệm “Làm bằng lái xe giả” chỉ tới việc một số người không thể hoặc không muốn thực hiện quá trình đăng ký và thi cử để có bằng lái xe hợp pháp. Mục đích của hành động này thường liên quan đến các lợi ích cá nhân, như là ( sử dụng bằng để đi làm, phục hồi bằng lái khi bị mất, hoặc dùng để an tâm khi tham gia vào lưu thông mà không sợ các chốt kiểm tra v.v).

Có những loại bằng lái xe nào và sử dụng cho loại xe nào?

Làm Bằng Lái Xe Uy Tín Chất Lượng Tại Làm Bằng Toàn Quốc
Có những loại bằng lái xe nào và sử dụng cho loại xe nào?

Dưới đây là các loại bằng lái xe hiện nay:

Các loại bằng lái xe máy

Làm Bằng Lái Xe Uy Tín Chất Lượng Tại Làm Bằng Toàn Quốc
Các loại bằng lái xe máy
 • Bằng lái xe hạng A1: Đối với hạng bằng này sẽ được sử dụng cho người điều khiển xe mô tô 2 bánh có dung tích xi lanh từ 50cm3 – 175cm3. Và dành cho người khuyết tật điều khiển xe mô tô 3 bánh.
 • Bằng lái xe hạng A2: Đối với hạng bằng A2 sẽ được áp dụng với người điều khiển xe mô tô 2 bánh có dung tích xi lanh từ 175cm3 trở lên.
 • Bằng lái xe hạng A3: Bằng lái A3 sẽ được quy định cấp phép cho giấy phép A1 và cùng với những loại xe tương tự.
 • Bằng lái xe hạng A4: Đối với loại giấy phép này sẽ được áp dụng với người lái xe kéo nhỏ có tải trọng đến 1000kg.

>>Xem thêm bài viết

Làm giấy tờ giả

Làm giấy đăng kiểm giả

Làm giấy khám thai giả

Các loại bằng lái xe ô tô B1, B2 ,C

Làm Bằng Lái Xe Uy Tín Chất Lượng Tại Làm Bằng Toàn Quốc
Các loại bằng lái xe ô tô
 • Bằng lái xe ô tô hạng B1: Đối với giấy phép B1 sẽ không được hành nghề lái xe để điều khiển. Giấy phép hạng B1 sẽ được áp dụng cho ô tô số tự động chở 9 chỗ ngồi và chuyên dùng số tự động có tải trọng dưới 3500kg. Và hạng giấy phép này còn áp dụng đối với ô tô dành cho người khuyết tật.
 • Bằng lái xe ô tô hạng B2: Hạng B2 sẽ được cấp hành nghề lái xe để điều khiển các loại xe ô tô từ 4 – 9 chỗ ngồi, chuyên dùng có trọng tải dưới 3.5 tấn. Và hạng B2 sẽ được điều khiển tất cả các loại xe ở hạng B1.
 • Bằng lái xe ô tô hạng C: Bằng ô tô hạng C sẽ được áp dụng với ô tô từ 4 – 9 chỗ ngồi và chuyên dùng có tỉ trọng từ 3500kg trở lên. Được phép sử dụng máy kéo một rơ moóc có trọng tải 3500kg trở lên. Hạng lái xe C sẽ được phép điều khiển các loại xe của B1 và B2.

Các loại bằng lái xe ô tô D, E ,F

Làm Bằng Lái Xe Uy Tín Chất Lượng Tại Làm Bằng Toàn Quốc
Các loại bằng lái xe ô tô
 • Bằng lái xe ô tô hạng D: Khi có giấy phép hạng D sẽ được sử dụng ô tô có từ 10 – 30 chỗ ngồi. Được phép sử dụng các loại giấy phép quy định ở hạng B1, B2 và C.
 • Bằng lái xe ô tô hạng E: Đối với loại bằng này sẽ được sử dụng ô tô trên 30 chỗ ngồi. Được phép sử dụng các loại xe quy định ở các hạng như B1, B2, C và D.
 • Bằng lái xe hạng F: Đối với hạng F sẽ được áp dụng với người có giấy phép của hạng B2, C, D, E, F và các loại xe có thiết kế tải trọng lớn hơn 750kg.

Bằng lái xe mới có những công nghệ nào mới so với bằng cũ?

Làm Bằng Lái Xe Uy Tín Chất Lượng Tại Làm Bằng Toàn Quốc
Bằng lái xe mới có những công nghệ nào mới so với bằng cũ?

Hiện nay có rất nhiều người thắc mắc rằng bằng lái xe mới từ năm 2021 đến nay có sử dụng những công nghệ mới nào? Chúng có điểm khác biệt so với bằng cũ là gì? Theo đó, đối với bằng cũ chúng ta còn sử dụng công nghệ in đơn giản lạc hậu. Chắc chắn tính an toàn cũng như độ bảo mật chưa cao.

Bên cạnh đó hệ thống cơ sở dữ liệu thống nhất trên toàn quốc chưa có chức năng theo dõi được những vi phạm của người lái xe. Tuy nhiên để khắc phục được nhược điểm này thì bằng mới 2021 đã sử dụng công nghệ tiên tiến. Điều này có thể đáp ứng được hết tất cả các nhu cầu quản lý của nhà nước về vấn đề giao thông đường bộ.

Đặc biệt là hội nhập vào quốc tế thì việc thay đổi bằng lái theo xu hướng hiện đại là điều cực kỳ quan trọng và cần thiết.

Theo đó, chúng ta có thể kể đến một số công nghệ đặc biệt được sử dụng để làm bằng lái xe là:

 • Được làm từ chất liệu nhựa PET nên có kích thước vô cùng nhỏ gọn đạt tiêu chuẩn ID – 1. Chất liệu này rất phù hợp với tiêu chuẩn của quốc tế đặc biệt là mang đến độ bền cơ học cũng như khả năng chịu nhiệt tốt.
 • Bằng lái xe được in ảnh trực tiếp người lái và sử dụng công nghệ tiên tiến IPI mã hóa thông tin ẩn của người lái xe. Hầu hết những thông tin này đều được mã hóa ở dưới dạng tiện dụng như lại vô cùng đơn giản. Trên bằng còn sử dụng hoa văn bảo mật để chống làm bằng giả.
 • Làm bằng lái xe được sử dụng 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt song song
 • Bằng lái xe công nghệ mới có hình thành cơ sở dữ liệu trên toàn quốc.

Những ai cần làm bằng lái xe giả ?

Làm Bằng Lái Xe Uy Tín Chất Lượng Tại Làm Bằng Toàn Quốc
Những ai cần làm bằng lái xe giả ?

Dưới đây là một số nhóm người nên làm bằng lái xe:

 • Học sinh, sinh viên
 • Người không có giấy tờ tùy thân
 • Người muốn lái xe cá nhân
 • Người làm nghề tài xế
 • Người làm việc trong lĩnh vực vận tải
 • Người làm việc trong ngành du lịch
 • Người muốn trở thành lái xe chuyên nghiệp

Dịch vụ làm bằng lái xe giả tại Làm Bằng Toàn Quốc

Làm Bằng Lái Xe Uy Tín Chất Lượng Tại Làm Bằng Toàn Quốc
Dịch vụ làm bằng lái xe giả tại Làm Bằng Toàn Quốc

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ tin cậy để làm bằng lái xe giả nhanh chóng, nhưng vẫn còn phân vân về chất lượng dịch vụ? Không biết liệu dịch vụ có đúng như những gì được quảng bá trên mạng? Hãy đến với trung tâm của chúng tôi để giải quyết mọi thắc mắc của bạn!

Chúng tôi cam kết đáp ứng yêu cầu của bạn với bằng lái xe giả hoàn toàn giống bản gốc 100%. Điều này là quyền lợi tiên quyết mà tất cả khách hàng đều được đảm bảo khi sử dụng dịch vụ làm bằng lái xe giả tại chúng tôi. Chúng tôi sử dụng chính các phôi thật và tem thật từ Bộ công an để sản xuất sản phẩm cho khách hàng, đảm bảo tính chất lượng và uy tín của tấm bằng mà chúng tôi cung cấp.

Làm bằng lái xe giả giá bao nhiêu?

Làm Bằng Lái Xe Uy Tín Chất Lượng Tại Làm Bằng Toàn Quốc
Làm bằng lái xe giả giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị làm bằng giả với nhiều chất lượng kèm theo đó làm mức giá cũng hoàn toàn khác nhau. Tại những nơi làm bằng lái xe kém chất lượng thì chắc chắn giá thành của chúng luôn rẻ nhưng chất lượng bằng lại kém. Làm Bằng Toàn Quốc là một trong những đơn vị tiên phong trong việc làm bằng lái bằng những công nghệ tiên tiến và tinh xảo nhất.

Giá của bằng lái xe tại Làm Bằng Toàn Quốc sẽ được dao động từ 1.000.000VNĐ đến 5.000.000VNĐ. Giá thành còn phải tùy thuộc vào từng hạng bằng cũng như yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Từ đó chi phí làm bằng lái xe có thể tăng hoặc giảm. Để có thể biết được giá làm bằng lái xe một cách cụ thể và chi tiết thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất.

Làm bằng lái xe giả tại Làm Bằng Toàn Quốc có sử dụng được không?

Tại thời điểm hiện tại, việc sử dụng dịch vụ làm bằng lái xe trực tuyến đang ngày càng phổ biến. Điều này có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân, chẳng hạn như mất bằng lái xe nhưng cần gấp để đi xa, hoặc vì quá trình học và thi bằng lái có quy trình rườm rà và phức tạp.

Dịch vụ này đặc biệt thuận lợi cho những người không có nhiều thời gian để đến các cơ quan nhà nước làm thủ tục. Đơn cử, bạn chỉ cần chi trả một số tiền vừa phải để có được một bằng lái xe trực tuyến.

Thêm vào đó, chúng tôi cung cấp đủ các loại bằng lái xe bao có mặt trên thị trường hiện nay. Loại bằng lái này của chúng tôi được làm trên phôi gốc sao cho giống với bản chính thống đến 100%, làm cho việc phát hiện chúng qua mắt thường trở nên khá khó khăn. Nhờ có dịch vụ này, bạn có thể tạo bằng lái xe giả một cách nhanh chóng, dễ dàng và đảm bảo cho bạn có thể yên tâm dùng ở mọi nơi bất cứ lúc nào.

Ưu điểm dịch vụ làm bằng lái xe giả tại Làm Bằng Toàn Quốc

Khi làm bằng lái xe giả Làm Bằng Toàn Quốc bạn sẽ nhận được những cam kết về chất lượng dịch vụ và lợi ích mà không phải cơ sở nào cũng có thể làm được, các đặc quyền dành cho khách hàng làm bằng lái xe giả tại Làm Bằng Toàn Quốc như sau:

Làm Bằng Lái Xe Uy Tín Chất Lượng Tại Làm Bằng Toàn Quốc

Bằng lái xe phôi gốc, giống thật 100%

Làm bằng xe giả giống thật 100% với giá cả ưu đãi cạnh tranh.

Bằng được làm từ phôi thật, tem thật của Bộ công an. Đảm bảo chuẩn từ đường nét, kích thước, màu sắc cho đến con dấu.

Làm Bằng Lái Xe Uy Tín Chất Lượng Tại Làm Bằng Toàn Quốc

Tiết kiệm chi phí và công sức

Làm bằng lái xe giúp tiết kiệm chi phí và công sức hơn gấp trăm lần so với đi học hay khi bị mất cần đến các cơ quan công an để cấp lại.

Làm Bằng Lái Xe Uy Tín Chất Lượng Tại Làm Bằng Toàn Quốc

Giao dịch an toàn không cọc tiền trước

Chúng tôi không nhận đặt cọc trước và không bắt thế chấp giấy tờ khi mua bằng lái xe.

Chỉ khi giao dịch xong quý khách hài lòng mới thanh toán tiền hàng.

Làm Bằng Lái Xe Uy Tín Chất Lượng Tại Làm Bằng Toàn Quốc

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên cao nhất của chúng tôi. Chúng tôi áp dụng các phương pháp bảo mật tiên tiến và nghiêm túc nhất để đảm bảo an toàn cho thông tin cá nhân của bạn.

Làm Bằng Lái Xe Uy Tín Chất Lượng Tại Làm Bằng Toàn Quốc

Bảo hành trọn đời khi làm bằng lái xe

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, vì vậy chính sách bảo hành của chúng tôi có điều khoản có lợi cho khách hàng nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng làm lại bằng lái xe cho khách hàng hoàn toàn miễn phí trong trường hợp bằng bị mất, rách hoặc bị lem màu.

Làm Bằng Lái Xe Uy Tín Chất Lượng Tại Làm Bằng Toàn Quốc

Bao công chúng và sử dụng ở mọi nơi

Làm bằng lái xe bao công chứng trên toàn quốc. Quý khách thoải mái sử dụng để lưu thông ở mọi nơi mà không lo bị phát hiện.

Quy trình làm bằng lái xe giả uy tín và chất lượng tại Làm Bằng Toàn Quốc

Làm Bằng Lái Xe Uy Tín Chất Lượng Tại Làm Bằng Toàn Quốc
Quy trình làm bằng lái xe giả uy tín và chất lượng tại Làm Bằng Toàn Quốc

Để quá trình làm bằng lái xe giả tại Làm Bằng Toàn Quốc đảm bảo uy tín và chuyên nghiệp. Bạn cần thực hiện theo các bước chỉ dẫn cụ thể trong phần dưới đây:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tư vấn khách hàng cần làm bằng lái xe giả

Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin đăng ký từ khách hàng khi cần làm bằng lái xe giả. Để có thể đăng ký sử dụng dịch vụ, bạn hoàn toàn có thể đến trao đổi trực tiếp với nhân viên của chúng tôi qua số điện thoại, đường dây nóng.

Bước 2: Báo giá và hỗ trợ khách hàng chọn lựa loại hình phù hợp

Tại đây, chúng tôi sẽ tư vấn kỹ lưỡng về các mẫu bằng lái xe giả, việc trao đổi hoàn toàn miễn phí để khách hàng nắm rõ trước khi đi làm loại giấy tờ này. Kiểm tra kỹ thông tin của bạn trước khi tiến hành hoàn thiện sản phẩm.

Bước 3 : Tiến hành làm bằng lái xe giả

Khi đã hoàn tất trao đổi, xác nhận lại thông tin khách hàng chính xác. Chúng tôi sẽ tiến hành làm bằng lái xe giả trong vòng 2-3 ngày, đảm bảo chất lượng sản phẩm là tốt nhất. Đặc biệt, phôi của sản phẩm giống với bản gốc đến 100%, bạn khó có thể phân biệt thật giả bằng mắt thường.

Bước 4: Giao hàng, nhận tiền mới thanh toán

Sau khi nhận được bằng lái xe giả mà Làm Bằng Toàn Quốc giao cho. Bạn phải kiểm tra thật kỹ xem có bị lỗi gì không. Nếu có gì sai sót, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa lớn hoàn toàn cho bạn mà không mất thêm chi phí.

Thông tin cần có để làm bằng lái xe giả tại Làm Bằng Toàn Quốc

Dưới đây là các công tin bạn cần cung cấp khi làm bằng lái xe giả tại cơ sở chúng tôi:

Làm Bằng Lái Xe Uy Tín Chất Lượng Tại Làm Bằng Toàn Quốc
Thông tin cần có để làm bằng lái xe giả tại Làm Bằng Toàn Quốc

Cam kết chất lượng khi làm bằng lái xe giả tại Làm Bằng Toàn Quốc

Dưới đây là cam kết về dịch vụ của chúng tôi:

Cam kết bằng lái xe có chất lượng như thật

Chúng tôi đảm bảo các bằng lái xe của Làm Bằng Toàn Quốc có kích thước và màu – chất liệu giống với bằng thật 100%. Bên cạnh đó chúng tôi có trang bị tem 7 màu chống làm giả giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Chúng tôi cam kết trên bằng có các thông tin như sau.

Mặt trước:

Làm Bằng Lái Xe Uy Tín Chất Lượng Tại Làm Bằng Toàn Quốc
Cam kết bằng lái xe có chất lượng như thật
 • Họ và Tên
 • Ảnh
 • Ngày Sinh
 • Giới Tính
 • Địa Chỉ
 • Số Định Danh
 • Ngày Phát Hành và Ngày Hết Hạn
 • Loại Bằng Lái
 • Biểu Tượng hoặc Logo

Mặt sau:

Làm Bằng Lái Xe Uy Tín Chất Lượng Tại Làm Bằng Toàn Quốc
Cam kết bằng lái xe có chất lượng như thật
 • Loại xe được phép điểu khiển
 • Ngày trúng tuyển
 • Mã số bằng lái
 • Mã QR

Một số mẫu bằng lái xe giả được làm tại Làm Bằng Toàn Quốc

Dưới đây là các mẫu bằng lái xe của Làm Bằng Toàn Quốc (trượt để xem)

Làm Bằng Lái Xe Uy Tín Chất Lượng Tại Làm Bằng Toàn Quốc
Làm Bằng Lái Xe Uy Tín Chất Lượng Tại Làm Bằng Toàn Quốc
Làm Bằng Lái Xe Uy Tín Chất Lượng Tại Làm Bằng Toàn Quốc
Làm Bằng Lái Xe Uy Tín Chất Lượng Tại Làm Bằng Toàn Quốc
Làm Bằng Lái Xe Uy Tín Chất Lượng Tại Làm Bằng Toàn Quốc

Nên cân nhắc làm bằng lái xe giả thay vì đi thi lấy bằng lái hay không

Hiện nay, có rất nhiều người đang có cân nhắc việc làm bằng lái xe giả và đi thi lấy bằng. Đối với việc làm bằng lái xe sẽ sở hữu rất nhiều ưu điểm đặc biệt hơn cả là nó đem đến nhiều lợi ích đối với người bận rộn không có thời đi học. Theo đó, việc làm bằng lái không chỉ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian mà nó còn tiền bạc và công sức. Tuy nhiên, việc làm bằng lái xe giả này chỉ nên áp dụng đối với những người đã có nền tảng và kiến thức có sẵn.

Chẳng hạn bạn là người đã tiếp xúc và làm quen với ô tô nhưng vì tính chất của công việc là cần có tấm bằng thì bạn nên lựa chọn làm bằng để tiết kiệm được nhiều thời gian. Còn đối với những người chưa có nền tảng hoặc là người mới lần đầu tiếp xúc với xe thì nên khuyên đi học chính thức thay vì việc làm bằng. Nhưng điều quan trọng hơn cả khi làm bằng lái xe đó chính là lựa chọn nơi cung cấp và làm bằng uy tín.

Bởi những địa chỉ uy tín và chất lượng thì mới đảm bảo được độ chính xác cũng như thông tin cá nhân của bạn cũng được hoàn toàn bảo mật. Chính vì thế bạn cũng cần phải cân nhắc thật kỹ giữa 2 phương án lựa chọn là làm bằng lái xe giả hay là học lấy bằng.

Sử dụng dịch vụ làm bằng lái xe giả có rủi ro gì không?

Khi lựa chọn việc làm bằng lái xe giả thì cũng không thể tránh khỏi được những rủi ro cũng như những điều đang còn hạn chế. Đặc biệt điều này sẽ trở nên nghiêm trọng hơn nếu như bạn lựa chọn đơn vị làm bằng kém chất lượng. Theo đó, khi lựa chọn nơi làm bằng không đảm bảo yêu cầu sẽ xảy ra một số những rủi ro.

Làm Bằng Lái Xe Uy Tín Chất Lượng Tại Làm Bằng Toàn Quốc
Sử dụng dịch vụ làm bằng lái xe giả có rủi ro gì không?

Những rủi ro khi làm bằng lái xe ở những nơi không đảm bảo yêu cầu

Chắc chắn rồi, khi bạn lựa chọn một nơi làm bằng lái xe – mua bằng lái xe không đảm bảo chất lượng thì sẽ không thể tránh khỏi được những rủi ro. Thông thường nơi làm bằng kém chất lượng có giá thành cực kỳ rẻ và chất lượng bằng không giống thật.

 • Chất lượng bằng lái không đảm bảo: Vì ham rẻ mà nhiều khách hàng đã tìm đến địa chỉ kém chất lượng nên cho ra sản phẩm bằng không như mong muốn. Khi cầm tấm bằng trên tay sẽ phát hiện đây là bằng giả bởi công nghệ sẽ không bao giờ tinh xảo giống như những nơi cung cấp chất lượng được.
 • Sẽ gặp nhiều rủi ro khi gặp CSGT: Việc sử dụng bằng nơi kém chất lượng thì khi nhìn bằng mắt thường cũng đã phát hiện ra. Bởi họ chỉ sử dụng công nghệ thô sơ khiến màu sắc bằng luôn lờ mờ cũng như font chữ không được chuẩn.

Làm bằng lái xe chuẩn 99% giúp dễ dàng xuất trình khi gặp CSGT

Khi sử dụng làm bằng lái xe chuẩn xác đến 99% không chỉ giúp bạn thêm tự tin khi lái xe mà còn dễ dàng xuất trình trước CSGT. Theo đó, một tấm bằng được làm gải cao cấp sẽ đạt đầy đủ những tiêu chuẩn sau:

 • Có phần quốc huy rọi chiều đủ 7 màu tiêu chuẩn
 • Màu sắc và font chữ đảm bảo giống với bằng thật 99%
 • Hình ảnh sắc nét không lờ mờ

Một số lưu ý khi làm bằng lái xe

Để có thể hạn chế tối đa được những rủi ro khi làm bằng lái xe – mua bằng lái xe giả thì khi làm bằng bạn cần phải lưu ý những điều sau:

 • Lựa chọn nơi làm bằng uy tín và chất lượng để đảm bảo bằng của bạn luôn như thật cũng như thông tin cá nhân cũng được bảo mật.
 • Tìm hiểu thật kỹ nơi làm bằng trước khi làm chính thức
 • Hãy thỏa thuận với bên làm bằng rằng sản phẩm mang đến tay phải giống thật 99% nếu không thì có những mức phạt 2 bên thỏa thuận trước đó.
 • Chỉ nên cung cấp thông tin cá nhân khi bạn đã chắc chắn làm bằng lái xe tại địa chỉ đó.

>>Xem thêm bài viết

Làm giấy phép kinh doanh giả

Làm giấy xác nhận hạnh kiểm giả

Làm giấy độc thân giả

Những địa điểm có thể đăng ký học và thi bằng lái xe

Làm Bằng Lái Xe Uy Tín Chất Lượng Tại Làm Bằng Toàn Quốc
Những địa điểm có thể đăng ký học và thi bằng lái xe

Để có thể đăng ký học và thi bằng lái xe bạn có thể tham khảo tại rất nhiều những địa điểm trên toàn quốc. Việc thực hiện tìm địa điểm đăng ký học và thi này có thể tìm kiếm trên mạng xã hội ở đơn vị hoặc địa phương gần nhất của mình. Tuy nhiên, trước khi quyết định học và thi tại một trung tâm hoặc cơ sở nào đó thì cần phải tìm hiểu thật kỹ để tránh trường hợp lừa đảo tiền mất tật mang.

Khi bạn tìm kiếm được một trung tâm hoặc trường học có đủ thẩm quyền cấp phép thì chất lượng học và thi luôn được ổn định. Chắc chắn học viên khi ra trường sẽ thành thạo lái xe. Chính vì thế, việc tìm kiếm được địa điểm để nộp hồ sơ học và thi bằng lái xe uy tín cũng là điều vô cùng quan trọng và cần thiết.

Hồ sơ đăng ký học và thi bằng lái xe từng loại

Làm Bằng Lái Xe Uy Tín Chất Lượng Tại Làm Bằng Toàn Quốc
Hồ sơ đăng ký học bằng lái bao gồm những gì?

Điều mà hầu hết được nhiều người quan tâm khi đăng ký và thi bằng lái xe đó là hồ sơ cần phải chuẩn bị những gì? Bởi khi tìm hiểu kỹ về thủ tục cũng như hồ sơ cần phải có thì giúp bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời nộp hồ sơ cũng như không phải mất công bổ sung những giấy tờ còn thiếu có trong hồ sơ.

Theo đó, đối với mỗi hạng xe thì hồ sơ đều có phần thay đổi, nhưng nhìn chung một hồ sơ đầy đủ để đăng ký học lái xe sẽ bao gồm:

 • Ảnh chụp kiểu CMND gồm 8 ảnh 3*4
 • Photo CMND không cần phải công chứng
 • Giấy khám sức khỏe có thể tìm đến sự hỗ trợ của trung tâm

Tuy nhiên để quá trình nạp hồ sơ được diễn ra thuận lợi nhất, bạn cần phải lưu ý những điều sau:

 • Ảnh làm hồ sơ không được đeo kính hoặc tóc không được lông mày và tai
 • Chứng minh nhân dân phải đọc được đầy đủ thông tin không được làm mờ hoặc thiếu chữ.
 • Tay chân không bị dị tật
 • Đảm bảo sức khỏe luôn được bình thường

Cách thức đăng ký học và lệ phí cho việc học và thi bằng lái xe từng loại

Cách thức đăng ký học cũng như đăng ký thi vô cùng đơn giản và dễ dàng. Đối với việc đăng ký học bạn có thể tìm hiểu trước đó thông qua website chính thức của trung tâm hoặc trường mà bạn đang tìm hiểu. Tại đây, sẽ có các bước trình tự để bạn đăng ký học cũng như là nộp hồ sơ.

Đối với lệ phí thi sẽ được nộp trực tiếp tại trung tâm hoặc trường bạn đang theo học trước 3 – 4 ngày thi. Vậy lệ phí cho học bằng lái xe mô tô dao động từ 300.000 – 500.000 đồng. Còn lệ phí học bằng lái xe ô tô sẽ được dao động từ 8 triệu – 15 triệu đồng cho từng loại bằng. Đối với lệ phí thi bằng lái xe ô tô bạn có thể tham khảo ngay sau đây:

 • Thi lý thuyết: 90.000
 • Thi thực hành trong sa hình: 300.000
 • Thi thực hành ngoài đường trường: 60.000
 • Lệ phí cấp giấy phép lái xe: 135.000

Tổng cộng chi phí sát hạch ô tô được tính theo năm 2021 là 585.000. Đây cũng chính là lệ phí đã được cập nhập mới nhất 2021 được điều chỉnh bởi tổng cục đường bộ thông qua từng năm.

Liên Hệ
Chát Ngay