Làm Chứng Chỉ Hành Nghề Y Uy Tín Tại Làm Bằng Toàn Quốc

Làm Chứng Chỉ Hành Nghề Y Uy Tín Tại Làm Bằng Toàn Quốc

Bạn đang tìm kiếm một tổ chức cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ hành nghề y chất lượng và uy tín để đáp ứng các yêu cầu về nghề nghiệp của mình. Bạn đã có trình độ đầy đủ và có ý định mở phòng khám riêng. Tuy nhiên, việc này không hề đơn giản vì yêu cầu bắt buộc là phải có chứng chỉ hành nghề y đúng tiêu chuẩn.

Vì vậy, rất quan trọng để bạn sở hữu ngay một chứng chỉ hành nghề y với thời gian ngắn nhất và tiết kiệm thời gian. Bạn có thể tin tưởng vào tổ chức uy tín như Làm Bằng Toàn Quốc để được cấp chứng chỉ hành nghề y đảm bảo chất lượng và an toàn cho bạn.

Chứng chỉ hành nghề Y là gì?

Làm Chứng Chỉ Hành Nghề Y Uy Tín Tại Làm Bằng Toàn Quốc
Chứng chỉ hành nghề Y

Chứng chỉ hành nghề y là một tài liệu được cấp bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho những người đáp ứng đủ các điều kiện hành nghề y, theo quy định của Luật Khám bệnh, chữa bệnh. Chứng chỉ hành nghề y là cách gọi theo Luật khám bệnh, chữa bệnh 2009.

Nói một cách đơn giản, chứng chỉ hành nghề y là điều kiện tiên quyết để một cá nhân có thể hoạt động hợp pháp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh. Đồng thời, nó còn đóng vai trò quan trọng trong việc công nhận năng lực, trình độ chuyên môn, và tận tâm trong lĩnh vực y học.

Thời hạn Chứng chỉ hành nghề Y

Theo luật số 21/2017/QH14, thời hạn của chứng chỉ hành nghề Y sẽ là 5 năm kể từ ngày cấp. Khi hết thời hạn, người sở hữu chứng chỉ cần phải làm hồ sơ xin cấp lại chứng chỉ mới.

Ai phải có chứng chỉ hành nghề y?

Dựa theo quy định của Luật Khám bệnh, chữa bệnh năm 2009, có sáu nhóm người phải được trang bị chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh bao gồm:

 • Bác sỹ, y sỹ.
 • Điều dưỡng viên.
 • Hộ sinh viên.
 • Kỹ thuật viên.
 • Lương y.
 •  Người có bài thuốc gia truyền hoặc có phương pháp chữa bệnh gia truyền.

Các loại chứng chỉ hành nghề Y đang được làm tại Làm Bằng Toàn Quốc

Hiện nay, nước ta có những loại chứng chỉ hành nghề Y như sau:

Chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh

Làm Chứng Chỉ Hành Nghề Y Uy Tín Tại Làm Bằng Toàn Quốc
Chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh

Đây là loại chứng chỉ dành cho nhựng vị trí liên quan đến khám chữa bệnh và được cấp bới Vụ Điều trị -Bộ Y tế. Loại chứng chỉ này có những điều kiện chung như sau

 • Phải có bằng tốt nghiệp tại các trường đại học y, dược, các trường đại học khác, các trường cao đẳng, trung học y và có đủ thời gian hành nghề theo quy định đối với từng loại hình hành nghề.
 • Phải có đạo đức nghề nghiệp, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ và có đủ sức khỏe để hành nghề khám, chữa bệnh.
 • Hiểu biết về các chương trình y tế quốc gia phổ cập.

Chứng chỉ hành nghề Y Dược Học Cổ Truyền

Làm Chứng Chỉ Hành Nghề Y Uy Tín Tại Làm Bằng Toàn Quốc
Chứng chỉ hành nghề Y Dược Học Cổ Truyền

Đây là loại chứng chỉ dành cho các bạn đang làm việc trong ngành Y Học Cổ Truyền và do Vụ Y học cổ truyền – Bộ Y tế cấp. Những điều kiện chung cần phải đạt được cho chứng chỉ này là:

 • Phải có bằng tốt nghiệp bác sĩ y dược học cổ truyền, y sĩ y dược học cổ truyền, bằng tốt nghiệp đại học dược, trung học dược, sơ học dược hoặc Giấy chứng nhận lương y, lương dược hoặc có Giấy xác nhận trình độ chuyên môn y dược học cổ truyền và có thời gian thực hành tại các cơ sở y dược học cổ truyền hợp pháp tùy theo yêu cầu của từng loại hình hành nghề.
 • Có năng lực hành vi dân sự đầy đủ và có đủ sức khỏe để hành nghề y dược học cổ truyền.
 • Không đang trong thời gian bị cấm hành nghề hoặc cấm làm công việc liên quan đến y tế theo quyết định của tòa án, không đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc đang bị áp dụng biện pháp quản chế hành chính; không đang trong thời gian chấp hành án phạt tù hoặc quyết định áp dụng biện pháp hành chính đưa vào cơ sở giáo đục, đưa vào cơ sở chữa bệnh bắt buộc.
 • Hiểu biết và cam kết thực hiện đúng các quy định của Luật Bảo vệ sức khỏe nhân dân, Pháp lệnh Hành nghề y dược tư nhân, Điều lệ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh bằng y học cổ truyền và các văn bản hướng dẫn thi hành luật, pháp lệnh, đạo đức người hành nghề y dược cổ truyền theo 9 Điều y huấn cách ngôn của Hải Thượng Lãn Ông và các quy chế chuyên môn có liên quan.

Chứng chỉ hành nghề Y Dược

Làm Chứng Chỉ Hành Nghề Y Uy Tín Tại Làm Bằng Toàn Quốc
Chứng chỉ hành nghề Y Dược

Đây là loại chứng chỉ dành cho các bạn đang làm việc trong ngành Dược và dược cấp bởi Cục Quản lý dược Việt Nam – Bộ Y tế.. Điều kiện chung cần thỏa mãn để xin chứng chỉ này là:

 •  Phải có bằng hoặc giấy chứng nhận chuyên ngành dược và có đủ thời gian thực hành trong các cơ sở dược hợp pháp tùy theo yêu cầu của từng loại hình hành nghề.
 • Có năng lực hành vi dân sự đầy đủ và có đủ sức khỏe để hành nghề dược.
 • Không đang trong thời gian bị cấm hành nghề hoặc làm công việc liên quan đến y tế theo quyết định của tòa án, không đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc đang bị áp dụng biện pháp quản chế hành chính; không đang trong thời gian chấp hành án phạt tù hoặc quyết định áp đụng biện pháp hành chính đưa váo cơ sở giáo dục, đưa vào cơ sở chữa bệnh bắt buộc.
 • Hiểu biết và cam kết thực hiện Luật Bảo vệ sức khỏe nhân dân, pháp luật hành nghề y dược tư nhân, quy chế dược và các quy chế chuyên môn khác có liên quan đến lĩnh vực hành nghề dược.

Vì sao nên làm chứng chỉ hành nghề y?

Sau nhiều năm làm việc cung cấp chứng chỉ hành nghề Y cho hàng ngàn người dân Việt Nam, hầu hết khách hàng đến với chúng tôi đều là vì những lý do sau:

Đáp ứng nhu cầu pháp lý

Theo quy định tại Điểm a Khoản 5 Điều 28 Nghị định 176/2013/NĐ-CP phạt tiền từ 30.000.000 đồng đến 40.000.000 đồng đối với hành vi hành nghề không có chứng chỉ hành nghề.

Theo trên nếu bạn thuộc đối tượng phải xin cấp chứng chỉ hành nghề khám chữa, hiện tại bạn đang làm việc ở trạm y tế mà không có chứng chỉ. Bạn thuộc trường hợp hành nghề không có chứng chỉ hành nghề sẽ bị phạt tiền từ 30.000.000 đồng đến 40.000.000 đồng

Do đó, các bạn cần phải sở hữu ngay cho mình chứng chỉ hành nghề Y từ dịch vụ giám sát xây dựng từ làm Bằng Toàn Quốc

Tiết kiệm thời gian và tránh các thủ tục rườm rà

Như đã đề cập ở trên, bạn cần phải thõa mãn rất nhiều loại điều kiện để có thể xin đăng ký chứng chỉ hành nghề Y và chưa chắc xin là 100% sẽ có chứng chỉ. Do đó, lựa chọn làm chứng chỉ hành nghề Y từ Làm Bằng Toàn Quốc giúp bạn tiết kiệm thời gian và 100% có chứng chỉ để đi làm ngay.

>>Xem thêm bài viết:

Làm chứng chỉ nghề

Làm chứng chỉ Sư Phạm

Làm chứng chỉ quốc phòng

Quy trình làm chứng chỉ hành nghề Y tại Làm Bằng Toàn Quốc

Bước 1 – Liên hệ trực tiếp đến dịch vụ làm chứng chỉ hành nghề Y

Bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua messenger trên trang web chính thức. Tại đây sẽ có nhân viên tư vấn cụ thể cho bạn về các loại chứng chỉ – hạng chứng chỉ cũng như các mức chi phí khác nhau để bạn có sự lựa chọn tốt nhất.

Bước 2 – Tiếp nhận thông tin và báo giá

Tại bước này, tư vấn viên sẽ báo giá và yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin cần thiết cho quá trình làm chứng chỉ cũng như số điện thoại liên lạc. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành làm chứng chỉ

Bước 3 – Hoàn thiện sản phẩm và bàn giao cho quý khách

Trong quá trình làm chứng chỉ, chúng tôi sẽ cung cấp bản xem trước cho bạn. Khi chứng chỉ được hoàn tất, bạn chỉ việc ngồi ở nhà, không phải đi lại, nhân viên sẽ giao hàng tận nơi. Khi quý khách đã kiểm tra hàng hóa và hài lòng với sản phẩm tại cơ sở mình mới tiến hành thanh toán.

Bước 4 – Dịch vụ về việc bảo hành sản phẩm

Mọi thắc mắc, khiếu nại liên quan đến sản phẩm đều được giải đáp 100%. Khi sản phẩm giao không đúng yêu cầu, quý khách sẽ cho hoặc không hài lòng về sản phẩm, quý khách sẽ có quyền trả lại và không phải trả tiền. Cơ sở cung cấp sẽ giải đáp mọi thắc mắc, khó khăn cho bạn liên quan đến sản phẩm.

Các thông tin cần cung cấp khi làm chứng chỉ hành nghề  Y

Làm Chứng Chỉ Hành Nghề Y Uy Tín Tại Làm Bằng Toàn Quốc
Các thông tin cần cung cấp khi làm chứng chỉ hành nghề  Y

Giá dịch vụ làm chứng chỉ hành nghề Y tại Làm Bằng Toàn Quốc

Đặc điểm quan trọng của các dịch vụ cung cấp chứng chỉ nằm trong việc cân bằng giữa giá cả và chất lượng của sản phẩm. Điều này dễ hiểu, vì để sản xuất chứng chỉ chất lượng, việc phải đầu tư một lượng tiền lớn là điều không thể tránh khỏi. Do đó, mức giá “hợp lý” trong ngành này là mức giá phản ánh chính xác “độ thật” của sản phẩm.

Mức giá của dịch vụ cấp chứng chỉ nghề xây dựng tại Làm Bằng Toàn Quốc được xem xét là hợp lý.

Loại chứng chỉGiá thành
Chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh2.000.000 – 3.000.000
Chứng chỉ hành nghề Y Dược Học Cổ Truyền1.500.000 – 2.000.000
Chứng chỉ hành nghề Y Dược2.000.000 – 3.000.000

Làm chứng chỉ hành nghề y phôi gốc uy tín tại Làm Bằng Toàn Quốc

Làm Chứng Chỉ Hành Nghề Y Uy Tín Tại Làm Bằng Toàn Quốc
Chứng Chỉ Hành Nghề Y

Làm Bằng Toàn Quốc với hơn 12 năm hoạt động trong ngành cung cấp chứng chỉ hành nghề giả, chúng tôi nổi tiếng trên thị trường chỉ sử dụng phôi thật để làm chứng chỉ cho khách hàng. Do đó, chúng tôi tự tin cam kết rằng:

Chất lượng chứng chỉ hành nghề Y như thật bao sử dung

Chúng tôi chỉ sử dụng phôi thật để làm chứng chỉ hành nghề Y cho khách hàng. Chứng chỉ của chúng tôi có kích thước, màu sắc và hình in chìm giống hoàn toàn với chứng chỉ của bộ Y Tế.

Bên cạnh đó, chứng chỉ của chúng tôi sẽ có đầy đủ nội dung của chứng chỉ thật:

 • Họ tên người sở hữu
 • Ngày tháng năm sinh
 • Ngày cấp – nơi cấp
 • Địa chỉ cư trú
 • Văn bằng chuyên môn
 • Phạm vi hoạt động chuyên môn
 • Dấu mộc đỏ của sở Y Tế và chữ ký của giám đốc/ phó giám đốc sở Y Tế

Thời gian làm chứng chỉ nhanh chóng

Hệ thống máy móc và đội ngũ nhân viên của chúng tôi hoạt động tại các đô thị lớn trên cả nước, điều này đồng nghĩa với việc chúng tôi có sự linh hoạt trong việc xác định thời gian cấp chứng chỉ giám sát xây dựng cho quý vị.

Tuy nhiên, để đảm bảo tính chính xác và sự toàn vẹn của thông tin, chúng tôi đề xuất rằng thời gian cấp chứng chỉ sau khi quý vị yêu cầu là từ 2 đến 3 ngày làm việc. Trong trường hợp các yêu cầu đơn giản và không phức tạp, quý vị cũng có cơ hội nhận chứng chỉ trong cùng một ngày.

Bảo mật tuyệt đối

Trong việc cung cấp các dịch vụ có tính nhạy cảm, việc đảm bảo bảo mật thông tin luôn đóng một vai trò quan trọng. Tại Làm Bằng Toàn Quốc, chúng tôi thực hiện những biện pháp bảo mật nghiêm ngặt và hiện đại nhất có sẵn.

Chúng tôi cam kết mạnh mẽ về việc bảo vệ thông tin và quá trình sản xuất bằng cấp hoàn toàn được kiểm soát tại Làm Bằng Toàn Quốc. Nhờ vào điều này, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng rằng thông tin cá nhân của họ sẽ không bị tiết lộ hoặc chia sẻ với bất kỳ bên thứ ba nào.

Không nhận cọc, chỉ nhận tiền khi bạn đồng ý nhận sản phẩm

Chúng tôi nhận thức rõ rằng việc lừa đảo ngày càng trở nên tinh vi và phổ biến trong xã hội. Để đảm bảo sự uy tín và tính minh bạch trong quá trình giao dịch, chúng tôi đã quyết định không thu bất kỳ khoản tiền đặt cọc hoặc phí nào từ khách hàng trước.

Chúng tôi chỉ thu tiền theo số tiền đã được khách hàng đồng ý, và trong trường hợp khách hàng không muốn nhận sản phẩm, chúng tôi cam kết hoàn trả chứng chỉ mà không áp dụng bất kỳ khoản phí nào. Với chính sách này, chúng tôi muốn đảm bảo rằng quý vị hoàn toàn yên tâm, không phải lo lắng về bất kỳ nguy cơ lừa đảo hoặc mất tiền không đáng có.

Bảo hành 1 đổi 1

Luôn đặt khách hàng lên hàng đầu trong mọi quyết định của chúng tôi, và do đó, chính sách bảo hành của chúng tôi được xây dựng để mang lại lợi ích tối đa cho bạn. Chúng tôi cam kết sẵn sàng tái cấp chứng chỉ giám sát xây dựng hoàn toàn miễn phí cho khách hàng trong trường hợp xảy ra bất kỳ vấn đề nào như mất hoặc hỏng bằng cấp.

>>Xem thêm bài viết:

Làm chứng chỉ phòng cháy

Làm chứng chỉ máy xúc

Làm chứng chỉ hành nghề Dược

Liên Hệ
Chát Ngay