Làm Hộ Khẩu Giả Như Thật Lấy Ngay Không Cần Đặt Cọc

Làm Hộ Khẩu Giả Như Thật Lấy Ngay Không Cần Đặt Cọc

Dịch vụ làm hộ khẩu giả đang trở thành sự lựa chọn phổ biến trong thời đại hiện nay. Đối với nhiều người, việc này là giải pháp thuận tiện và linh hoạt để giải quyết những vấn đề liên quan đến giấy tờ.

Có nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ này trên thị trường, nhưng để đảm bảo chất lượng và tính hợp pháp, khách hàng cần tìm đến các đơn vị uy tín. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị lâu năm, đã đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng với dịch vụ làm hộ khẩu. Vì sao chúng tôi dám khẳng định như vậy, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Định Nghĩa Hộ Khẩu Là Gì?

Định Nghĩa Hộ Khẩu Là Gì?
Định Nghĩa Hộ Khẩu Là Gì?

Hộ khẩu là một loại giấy tờ chứng minh về địa chỉ cư trú của công dân tại một địa phương cụ thể. Thường được cấp bởi cơ quan hành chính địa phương, chủ yếu là Ủy ban nhân dân cấp xã hoặc phường. Hộ khẩu chứa đựng thông tin về thành viên trong gia đình, địa chỉ cư trú, và các thông tin liên quan khác.

Mục đích dùng hộ khẩu để làm gì?

Hộ khẩu có vai trò quan trọng trong quản lý dân cư và địa bàn hành chính. Nó thường được sử dụng trong các trường hợp sau: Đăng ký học, Đăng ký kết hôn, Xin giấy phép xây dựng và nhiều thủ tục khác. Thông tin trong hộ khẩu phản ánh một phần quan trọng về dân số và cơ sở hạ tầng xã hội tại một địa phương cụ thể.

Vì Sao Cần Làm Hộ Khẩu Giả?

Vì Sao Cần Làm Hộ Khẩu Giả?
Vì Sao Cần Làm Hộ Khẩu Giả?

Khi làm hộ khẩu tại các Cơ quan nhà nước thường mất thời gian dài chờ đợi để đến lượt và những thủ tục, quy trình làm việc rắc rối, chưa kể đến khi bị trục trặc về hồ sơ, bạn cần phải làm đi làm lại rất nhiều lần để bổ sung.

Do đó, để tránh những tình trạng trên, họ thường tìm đến các đơn vị, cơ sở làm hộ khẩu giả để giải quyết.

Ngoài ra, việc làm hộ khẩu giả thường được những đối tượng như muốn giao dịch đất đai, vay vốn ngân hàng, xin việc làm hoặc buôn bán kinh doanh,..cần đến để đáp ứng đúng nhu cầu của mình.

Làm hộ khẩu giả có được không?

Câu trả lời là Được, hoàn toàn có thể. Chỉ cần bạn tìm đúng đơn vị, cơ sở uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm các giấy tờ, bằng cấp giả thì sẽ được làm hộ khẩu giả không bị phát hiện mà còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ họ.

Làm Bằng Toàn Quốc Có Dịch Vụ Làm Hộ Khẩu Giả Không?

Làm Bằng Toàn Quốc Có Dịch Vụ Làm Hộ Khẩu Giả Không?
Làm Bằng Toàn Quốc Có Dịch Vụ Làm Hộ Khẩu Giả Không?

Dịch vụ làm hộ khẩu giả tại đơn vị Làm Bằng Toàn Quốc của chúng tôi là sự lựa chọn uy tín và đáng tin cậy để giúp bạn thuận lợi hóa quy trình làm hộ khẩu giả. Chúng tôi cam kết mang đến những ưu điểm và dịch vụ chất lượng nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là một số điểm nổi bật về dịch vụ của chúng tôi:

Các điểm nổi bật làm hộ khẩu giả tại Làm Bằng Toàn Quốc

Và với dịch vụ làm hộ khẩu giả tại Làm Bằng Toàn Quốc, bạn sẽ được hưởng điều dưới đây:

 LÀM HỘ KHẨU GIẢ

1Phôi Thật từ Sở Công AnSử dụng phôi thật từ các Ủy ban nhân dân phường xã do Bộ Công An cấp trên toàn quốc để đảm bảo rằng hộ khẩu của bạn là hợp pháp và chính xác.
2Giá Thành Hợp LýChúng tôi mong muốn mang lại mức giá phù hợp với điều kiện của mọi khách hàng nên mức giá chúng tôi đưa ra sẽ đáp ứng đúng nhu cầu Giá rẻ nhưng sản phẩm vẫn chất lượng.
3Bao Công ChứngChúng tôi công chứng hết mọi giấy tờ liên quan đến làm hộ khẩu giả để khách hàng yên tâm sử dụng mọi lúc mọi nơi.
4Bảo Mật Thông Tin Tuyệt ĐốiDùng hệ thống mã hóa toàn cầu cam kết bảo mật thông tin khách hàng, và toàn bộ dữ liệu sẽ được xóa sau khi bạn nhận được sản phẩm.
5Thời Gian Làm Nhanh GọnChỉ trong vòng 2-3 ngày bao gồm miễn phí ship giao hàng, bạn sẽ nhận được giấy hộ khẩu một cách nhanh chóng và thuận lợi.
6An Toàn Tuyệt ĐốiKhông yêu cầu cọc, bạn chỉ cần thanh toán khi bạn đã nhận được hộ khẩu. Bảo hành trọn đời nếu khách hàng cần đổi mới hoặc bị hư hỏng, mất,..
7Hỗ Trợ Liên Tục

 

Luôn có đội tư vấn viên sẵn sàng hỗ trợ 24/7, đảm bảo bạn nhận được sự giúp đỡ xuyên suốt quá trình làm hộ khẩu giả.

Quy Trình Làm Hộ Khẩu Giả Như Thế Nào?

Quy Trình Làm Hộ Khẩu Giả Như Thế Nào?
Quy Trình Làm Hộ Khẩu Giả Như Thế Nào?

Quy trình làm hộ khẩu giả tại Làm Bằng Toàn Quốc được thiết kế đơn giản và minh bạch để khách hàng có thể nắm bắt và theo dõi, đảm bảo sự thuận tiện và tin tưởng cho khách hàng. Dưới đây là các bước liệt kê chi tiết quy trình:

Bước 1: Đăng Ký Dịch Vụ

Khách hàng liên hệ với chúng tôi qua Facebook, Zalo hoặc Website để đăng ký dịch vụ làm hộ khẩu giả.

Bước 2: Tư Vấn Chi Tiết và Thu Thập Thông Tin

Chúng tôi sẽ có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp hỗ trợ khách hàng, giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn về các bước tiến hành. Sau khi đăng ký, chúng tôi sẽ thu thập thông tin cần thiết từ khách hàng, đảm bảo rằng mọi chi tiết đều chính xác và đầy đủ.

Bước 3: Tiến Hành Sản Xuất Sản Phẩm

Trước khi tiến hành làm hộ khẩu giả, chúng tôi sẽ liên lạc lại với khách hàng để xác nhận lại thông tin đã thu thập. Chúng tôi sẽ lên kế hoạch cụ thể về quy trình làm hộ khẩu giả, bao gồm thời gian dự kiến và đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ tiến hành làm hộ khẩu giả theo quy trình đã được xác nhận.

Bước 4: Giao Sản Phẩm

Sau khi hoàn thành, chúng tôi sẽ giao hộ khẩu giả cho khách hàng theo địa chỉ đã được nhận trước đó.

Bước 5: Kiểm Tra và Thanh Toán

Khách hàng nhận được sản phẩm, vui lòng kiểm tra kỹ lưỡng và thanh toán chi phí cho người giao hàng

Chúng tôi cam kết hỗ trợ bảo hành sản phẩm trong thời gian quy định và sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề phát sinh. Với quy trình làm hộ khẩu giả minh bạch và chi tiết như trên, chúng tôi mong muốn mang lại trải nghiệm thuận lợi và đáng tin cậy cho khách hàng.

Giá Làm Hộ Khẩu Giả Có Cao Không?

Dưới đây là bảng giả làm hộ khẩu giả tại đơn vị Làm Bằng Toàn Quốc, mức giá này đã bao gồm các chi phí như: tư vấn, giao hàng, bảo hành,..

STT

 TÊN DỊCH VỤ

MỨC GIÁ

1Làm hộ khẩu giả4.000.000 VNĐ ~ 5.000.000 VNĐ

Không Nên Chọn Làm Hộ Khẩu Giả Ở Những Nơi Kém Chất Lượng

Không Nên Chọn Làm Hộ Khẩu Giả Ở Những Nơi Kém Chất Lượng
Không Nên Chọn Làm Hộ Khẩu Giả Ở Những Nơi Kém Chất Lượng

Lựa chọn một đơn vị làm hộ khẩu giả kém chất lượng có thể mang lại nhiều vấn đề và rủi ro. Hộ khẩu được làm tại những đơn vị không đảm bảo chất lượng có thể gặp vấn đề về hình thức, chữ viết, hoặc phôi không chính xác, cùng với sử dụng những công nghệ kỹ thuật máy móc cũ kỹ để làm hộ khẩu giả ảnh hưởng đến tính hợp pháp và công nhận của nó, có thể khiến bạn phải đối mặt với rủi ro pháp lý nếu bị phát hiện.

Ngoài ra, các thông tin cá nhân để làm hộ khẩu giả có thể bị lộ thông tin được sử dụng sai mục đích làm tăng nguy cơ nguy hiểm cho bạn và gia đình và quan trọng hơn hết là làm hộ khẩu giả tại những đơn vị không uy tín có thể không được các cơ quan chính thức công nhận, khiến cho nó không có giá trị trong các giao dịch và quy trình hành chính.

Vì vậy, để đảm bảo tính hợp pháp và an toàn của việc làm hộ khẩu giả, hãy luôn chọn lựa các đơn vị làm hộ khẩu có uy tín, đảm bảo chất lượng và an toàn pháp luật khi sử dụng như Làm Bằng Toàn Quốc nhé.

Tham Khảo Thêm Làm Hộ Khẩu Tại Cơ Quan Nhà Nước

Tham Khảo Thêm Làm Hộ Khẩu Tại Cơ Quan Nhà Nước
Tham Khảo Thêm Làm Hộ Khẩu Tại Cơ Quan Nhà Nước

Nếu bạn cần làm hộ khẩu ở tại Cơ quan nhà nước thì có thể tham khảo những thông tin sau:

1. Hồ sơ cần chuẩn bị

Để đăng ký thường trú tại địa chỉ cư trú của bạn, quy trình khá đơn giản và bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ sau:

Đăng ký thường trú thuộc sở hữu:

  • Tờ khai thay đổi thông tin cư trú (Theo mẫu CT01 theo thông tư 56/2022/TT-BCA)
  • Giấy tờ, tài liệu chứng minh việc bạn là chủ sở hữu hợp pháp của nơi cư trú.

Đăng ký thường trú không thuộc sở hữu:

  • Tờ khai thay đổi thông tin cư trú (Theo mẫu CT01 theo thông tư 56/2022/TT-BCA). Trong tờ khai, bạn cần xác nhận đồng ý cho việc đăng ký thường trú của chủ hộ hoặc chủ sở hữu hợp pháp, hoặc người được ủy quyền.
  • Giấy tờ, tài liệu chứng minh quan hệ nhân thân với chủ hộ hoặc với các thành viên trong gia đình. Trong trường hợp thông tin này đã có trong cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư, bạn có thể không cần nộp giấy tờ này.
  • Giấy tờ chứng minh đối với trường hợp người cao tuổi, người khuyết tật nặng, người không có khả năng lao động, người bị bệnh tâm thần hoặc bệnh khác làm mất khả năng nhận thức và điều khiển hành vi; người chưa thành niên được cha, mẹ hoặc người giám hộ đồng ý hoặc không còn cha, mẹ.

Đăng ký hộ khẩu tại TPHCM, Hà Nội cần điều kiện gì?

Trước đây, theo Luật cư trú năm 2013, việc đăng ký thường trú tại thành phố trực thuộc trung ương đòi hỏi phải có thời gian tạm trú nhất định.

Chẳng hạn, ở TP.HCM, để đăng ký thường trú vào quận, cần tạm trú ít nhất 2 năm tại thành phố, và vào huyện ngoại thành thì tạm trú từ 1 năm trở lên. Đối với nội thành Hà Nội, yêu cầu là tạm trú ít nhất 3 năm.

Theo quy định mới, Luật cư trú 2020 không còn yêu cầu về thời gian tạm trú tại thành phố để có thể đăng ký thường trú. Mọi người không còn phải lo lắng về thời gian tạm trú khi muốn nhập hộ khẩu tại các thành phố trực thuộc trung ương hay các tỉnh khác.

Quy định mới đã thống nhất điều kiện nhập hộ khẩu, mở ra nhiều thuận lợi cho người dân trong quá trình thủ tục đăng ký thường trú.

Liên Hệ
Chát Ngay