Thẻ Nhà Báo Là Gì? Làm Thẻ Nhà Báo – Làm Bằng Toàn Quốc

Mẫu thẻ nhà báo đang được làm tại Làm Bằng Toàn Quốc (2021-2025) - 2

Để thực hiện công việc báo chí một cách hiệu quả và tuân thủ đúng quy định, việc sở hữu một thẻ nhà báo đóng vai trò không thể thiếu. Tuy nhiên, chưa có nhiều người thực sự nắm vững về thẻ này. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin về thẻ nhà báo và dịch vụ làm thẻ nhà báo giả, nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn về nó và trở thành những nhà báo thông thái và chuyên nghiệp.

Thẻ nhà báo là gì?

Thẻ nhà báo là gì?
Thẻ nhà báo là gì?

Thẻ Nhà báo là một yếu tố quan trọng được quy định trong Luật Báo chí, giúp định rõ danh tính của những người tham gia hoạt động báo chí và truyền hình. Để thực hiện công việc trong lĩnh vực này, các cá nhân phải đáp ứng yêu cầu sở hữu thẻ Nhà báo do các cơ quan có thẩm quyền cấp..

Những điều cần biết về thẻ nhà báo

Thẻ nhà báo do ai cấp và thời hạn bao lâu?

Bộ Thông tin và Truyền thông tiến hành xét cấp thẻ nhà báo trong hai đợt, cụ thể là vào ngày 1/1 và ngày 21/6, theo quy định của Luật Báo chí. Thời hạn của thẻ nhà báo là 5 năm, và Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ xét cấp và cấp lại thẻ nhà báo theo kỳ hạn mới vào ngày 1/1 của năm bắt đầu kỳ hạn đó. Kỳ hạn hiện tại của thẻ nhà báo được tính từ ngày 1/1/2021.

 1. Các đối tượng được đề nghị cấp, cấp lại, đổi hoặc cấp lại thẻ nhà báo bao gồm:
 2. Cấp thẻ nhà báo cho những người đáp ứng đủ các điều kiện và tiêu chuẩn quy định tại Điều 27 của Luật Báo chí để hoạt động trong lĩnh vực báo chí;
 3. Cấp lại thẻ nhà báo cho những người đã được cấp thẻ nhà báo trước đó khi kỳ hạn thẻ nhà báo hết hạn;
 4. Những người đã được cấp thẻ nhà báo và chuyển đến làm việc tại cơ quan, đơn vị khác mà vẫn thuộc đối tượng được cấp thẻ nhà báo theo quy định tại Điều 26 của Luật Báo chí cần thực hiện thủ tục đổi thẻ nhà báo sang cơ quan mới;
 5. Những người đã được cấp thẻ nhà báo nhưng bị mất hoặc hỏng và mong muốn được cấp lại thẻ nhà báo.

Những ai được cấp thẻ nhà báo?

Theo quy định mới của Luật Báo chí, thẻ Nhà báo sẽ được cấp cho các đối tượng sau đây:

 1. Tổng giám đốc, phó tổng giám đốc, giám đốc, phó giám đốc, tổng biên tập, phó tổng biên tập của các cơ quan báo chí và thông tấn;
 2. Trưởng phòng (ban), phó trưởng phòng (ban) nghiệp vụ báo chí của các cơ quan báo chí và thông tấn; Phóng viên, biên tập viên của các cơ quan báo chí và thông tấn;
 3. Người quay phim, đạo diễn chương trình phát thanh, truyền hình (trừ phim truyện) của các đơn vị được cấp giấy phép hoạt động báo chí trong lĩnh vực phát thanh, truyền hình và sản xuất phim tài liệu của Nhà nước;
 4. Phóng viên, biên tập viên, người phụ trách công tác phóng viên, biên tập ở đài truyền thanh, truyền hình cấp huyện và tương đương.
 5. Những người đã được cấp thẻ nhà báo và chuyển sang làm công việc khác vẫn tiếp tục có tác phẩm báo chí được sử dụng và được xác nhận bởi cơ quan báo chí.

Các trường hợp bị tước thẻ nhà báo

Theo quy định tại điều 28, khoản 6 của Luật Báo chí 2016, các trường hợp bị tước thẻ nhà báo được quy định như sau:

Thẻ nhà báo của người được cấp có thể bị thu hồi trong những trường hợp sau đây:

 • Trong trường hợp vi phạm quy định về đạo đức nghề nghiệp, hoạt động nghiệp vụ báo chí hoặc lạm dụng thẻ nhà báo gây ra hậu quả nghiêm trọng
 • Trong trường hợp bị cơ quan tiến hành tố tụng và quyết định khởi tố, nếu cơ quan có thẩm quyền tạm ngưng điều tra hoặc tạm ngưng vụ án đối với nhà báo, hoặc sau khi nhà báo được tuyên án hoặc quyết định của tòa án có hiệu lực pháp luật xác nhận vô tội hoặc miễn trách nhiệm hình sự, cơ quan quản lý báo chí có trách nhiệm hoàn trả thẻ nhà báo.
 • Trong trường hợp bị cấp có thẩm quyền quyết định xử lý kỷ luật từ cảnh cáo trở lên hoặc bị khiển trách hai lần liên tiếp trong vòng 02 năm, theo quy định của pháp luật về công chức, viên chức và pháp luật về lao động
 • Chấm dứt hợp đồng lao động nhưng không trả lại thẻ nhà báo.

Vì sao cần làm thẻ nhà báo giả?

Vì sao cần làm thẻ nhà báo giả?
Vì sao cần làm thẻ nhà báo giả?

Quy trình làm thẻ nhà báo đòi hỏi sự đầu tư lớn về thời gian, nỗ lực và tài chính. Tuy nhiên, trong trường hợp cần giải quyết các công việc cá nhân khẩn cấp và muốn tiết kiệm thời gian và nỗ lực, việc lựa chọn sử dụng giấy khám thai giả có thể được coi là một lựa chọn hợp lý.

 • Làm mất thẻ nhà báo trong quá trình tác nghiệp 
 • Thẻ nhà báo bị rách, hư hỏng nặng trong lúc làm việc
 • Cần thẻ nhà báo gấp để tác nghiệp trong thời gian chờ thẻ nhà báo chính quy
 • Làm thẻ báo chí giả để tăng uy tín của content 

Bên cạnh những lý do đã nêu, việc sử dụng dịch vụ làm giấy khám thai giả cũng có thể đáp ứng các nhu cầu cá nhân khác mà bạn đang cần gấp.

Tìm hiểu về dịch vụ làm thẻ nhà báo giả

Nếu bạn đang có nhu cầu làm một thẻ nhà báo giả theo mục đích sử dụng cá nhân để phục vụ công việc và các vấn đề liên quan, hãy tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ làm giấy tờ giả chuyên nghiệp, để đảm bảo rằng thẻ nhà báo giả bạn sẽ nhận được có chất lượng tương tự thẻ thật.

Việc tìm một cơ sở đáng tin cậy để làm thẻ nhà báo giả là một lo ngại của nhiều người. Để đáp ứng nhu cầu đó, kể từ năm 2010, Làm Bằng Toàn Quốc đã trở thành một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm thẻ nhà báo giả. Làm Bằng Toàn Quốc cam kết cung cấp các loại giấy tờ giả, đặc biệt là thẻ nhà báo giả, với chất lượng tương đương 100% so với thẻ thật.

Làm Bằng Toàn Quốc -Đơn vị cung cấp dịch vụ làm thẻ nhà báo giả uy tín

Làm Bằng Toàn Quốc -Đơn vị cung cấp dịch vụ làm thẻ nhà báo giả uy tín
Làm Bằng Toàn Quốc -Đơn vị cung cấp dịch vụ làm thẻ nhà báo giả uy tín

Như đã đề cập trước đó, trong suốt hơn 12 năm hoạt động, Làm Bằng Toàn Quốc đã tích luỹ kinh nghiệm làm thẻ nhà báo giả. Chúng tôi đã giúp hàng ngàn người sở hữu thẻ nhà báo để đáp ứng mục đích cá nhân. Chúng tôi tự tin đưa ra cam kết với khách hàng rằng:

Chất lượng như thật

Với việc sử dụng các thiết bị hiện đại và luôn được cải tiến, cùng với đội ngũ giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết thẻ nhà báo giả của chúng tôi được in ấn tỉ mỉ từng chi tiết để đạt được sự tương đồng tuyệt đối với thẻ nhà báo thật.

Bên cạnh đó, nhờ quan hệ gần gũi với các cục báo chí trên toàn quốc, chúng tôi có thể sử dụng phôi thật từ bộ thông tin. Nhờ điều này, các họa tiết in nổi và in chìm trên thẻ nhà báo giả được tái tạo một cách tuyệt đối, đảm bảo giống hệt thẻ thật 100%.

Về mặt kĩ thuật, thẻ nhà báo giả của chúng tôi sẽ có các thông số sau:

Kích thước

Kích thước của thẻ là 85,725 mm chiều dài, 53,975 mm chiều rộng, và có độ dày 0,76 mm, tuân theo tiêu chuẩn ISO CR80. Thẻ được làm từ chất liệu nhựa PVC, được cán mờ cả hai mặt và in lớp chống bay màu, nhằm bảo vệ thẻ khỏi trầy xước.

Nội dung mật trước

 • Tiếp giáp với lề trái của thẻ nhà báo: khu vực để in ảnh( 20mm x 30mm), phía dưới ảnh là số thẻ (bao gồm 6 chữ số); ngày cấp; giá trị đến; dưới cùng là 2 vạch chéo màu đỏ
 • Phần giữa thẻ: Dòng chữ viết in hoa “THẺ NHÀ BÁO”, ngay phía dưới là họ tện; bút danh; năm sinh; cơ quan; dưới cùng là họ tên và chữ ký của người có thẩm quyền ký thẻ nhà báo cũng như dấu mộc của bộ Thông Tin và Truyền Thông
 • Tiếp giáp lề phải của thẻ nhà báo : trên cùng là mã QR nhận diện hồ sơ của chủ thẻ.

Nội dung mặt sau

Ở phần trên cùng, có một dòng chữ viết hoa nổi bật: “CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM”. Giữa là hình quốc huy và góc bên trái phía dưới là 2 vạch chéo màu đỏ nhạt Ngay phía dưới hình quốc huy là dòng chữ in hoa “ THẺ NHÀ BÁO”

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ làm thẻ nhà báo giả một cách nhanh chóng và tiện lợi. Thời gian hoàn thành giấy tờ chỉ từ 1-3 ngày. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu cấp bách, chúng tôi cũng sẵn lòng đáp ứng trong vòng 24 giờ..

Với tốc độ xử lý nhanh chóng, chúng tôi cam kết đáp ứng hiệu quả mọi yêu cầu từ khách hàng và đảm bảo sự hài lòng. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về việc nhận được chứng chỉ mong muốn trong thời gian ngắn, ngay cả khi có yêu cầu khẩn cấp.

Giá trị sử dụng của thẻ nhà báo giả

Giá trị sử dụng của thẻ nhà báo giả
Giá trị sử dụng của thẻ nhà báo giả

Giá trị sử dụng của thẻ nhà báo giả từ Làm Bằng Toàn Quốc tương đương với thẻ nhà báo thật. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng thẻ nhà báo này trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Trong trường hợp thẻ gặp vấn đề hư hỏng trong quá trình sử dụng, chúng tôi cam kết cung cấp chính sách bảo hành đáng tin cậy dành cho khách hàng.

Xem thêm bài viết

Làm giấy tờ giả

Làm phù hiệu giả

Làm CCCD gắn chíp

Làm thẻ công an

Chính sách bảo hành ưu tiên quyền lợi khách hàng

Với triết lý đặt khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi hiểu rằng có thể xảy ra các tình huống không mong muốn dẫn đến mất mát hoặc hư hỏng thẻ nhà báo. Do đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ bảo hành để giúp khách hàng xử lý những tình huống này một cách dễ dàng và thuận tiện.

Dịch vụ hỗ trợ bảo hành của chúng tôi cam kết mang đến sự hỗ trợ khi cần thiết để thay thế hoặc sửa chữa thẻ nhà báo bị mất mát hoặc hư hỏng. Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp thích hợp và nhanh chóng để khôi phục tình trạng chứng chỉ, đảm bảo rằng bạn sẽ có một chứng chỉ hoàn hảo và sẵn sàng sử dụng trong mọi trường hợp.

Không yêu cầu đặt cọc

Chúng tôi, tại Làm Bằng Toàn Quốc, luôn chú trọng đến sự hài lòng và quyền lợi của khách hàng. Vì vậy, chúng tôi không bao giờ yêu cầu khách hàng đặt cọc trước khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào. Thay vào đó, chúng tôi chỉ thực hiện thanh toán với số tiền đã được thỏa thuận trước đó với khách hàng, sau khi khách hàng đã đồng ý với chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Điều này đảm bảo rằng không có trường hợp mất tiền oan hoặc lừa đảo chiếm đoạt tài sản khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bảo mật và an toàn thông tin

 1. Đảm bảo bảo mật và an toàn thông tin là một trong những ưu tiên cao nhất của chúng tôi tại Làm Bằng Toàn Quốc.
 2. Chúng tôi cam kết rằng sau khi hoàn thành giao dịch, tất cả thông tin của khách hàng, bao gồm thông tin cá nhân và thông tin liên quan đến dịch vụ, sẽ được xóa hoàn toàn khỏi hệ thống của chúng tôi.
 3. Chúng tôi áp dụng các công nghệ bảo mật tiên tiến nhằm đảm bảo rằng thông tin của khách hàng luôn được bảo vệ và không bị lộ ra ngoài hay bị sử dụng sai mục đích.

Giá cả dịch vụ làm thẻ nhà báo giả tại Làm Bằng Toàn Quốc

Loại thẻ

Giá cả 

Thẻ nhà báo giả 2.000.000- 4.000.000 vnd

Mẫu thẻ nhà báo đang được làm tại Làm Bằng Toàn Quốc (2021-2025)

Mẫu thẻ nhà báo đang được làm tại Làm Bằng Toàn Quốc (2021-2025)
Mẫu thẻ nhà báo đang được làm tại Làm Bằng Toàn Quốc (2021-2025)
Mẫu thẻ nhà báo đang được làm tại Làm Bằng Toàn Quốc (2021-2025) - 2
Mẫu thẻ nhà báo đang được làm tại Làm Bằng Toàn Quốc (2021-2025) – 2

Quy trình thực hiện thẻ nhà báo giả tại Làm Bằng Toàn Quốc

Để thực hiện việc làm thẻ nhà báo đảm bảo nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Bạn cần thực hiện theo các yêu cầu của chúng tôi đưa ra như sau:

 • Bước 1 – Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tư vấn rõ ràng về dịch vụ.
 • Bước 2 – Cung cấp đầy đủ thông tin của bạn qua zalo

Tại bước này, bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin mà chúng tôi yêu cầu như: họ và tên, tuổi,, địa chỉ nơi ở, số điện thoại.

 • Bước 3 – Tiến hành hoàn thiện sản phẩm

Sau khi đã nhận đầy đủ thông tin cũng như sự thống nhất của cả 2 bên, chúng tôi sẽ tiến hành việc thực hiện và đưa ra sản phẩm theo yêu cầu.

 • Bước 4 – Giao hàng và thanh toán

Khi đã nhận được sản phẩm trong tay, bạn cần kiểm tra lại thật kỹ lưỡng về các thông tin ở trên thẻ nhà báo. Đảm bảo chính xác các thông tin bạn đưa ra và tiến hành thanh toán trực tiếp với người giao hàng.

Thông tin cần cung cấp khi sử dụng dịch vụ làm thẻ nhà báo

Để đảm bảo rằng thẻ nhà báo mà chúng tôi tạo ra phù hợp và chính xác với thông tin của bạn, quý khách vui lòng cung cấp các thông tin sau đúng và chính xác như sau:

 • Họ Tên
 • Bút Danh
 • Năm sinh
 • Cơ quan
 • Ngày cấp (nếu có)
 • 2 ảnh 2×3

Nhờ thông tin đầy đủ và chính xác đã được chia sẻ ở trên, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ làm thẻ nhà báo uy tín và chuyên nghiệp. Với những hướng dẫn chi tiết đã được cung cấp, chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được sản phẩm tốt nhất. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu bạn quan tâm đến việc sử dụng dịch vụ làm giấy tờ giả để được tư vấn cụ thể.

Liên Hệ
Chát Ngay