Lấy bằng trung cấp mầm non có khó không ?

Lấy bằng trung cấp mầm non có khó không ?

Trước nhu cầu thiếu hụt giáo viên ngành sư phạm mầm non trong những năm gần đây thì lượng học sinh đăng ký ngành học sư phạm mầm non tăng lên đột biến. Vậy làm thế nào để sở hữu bằng trung cấp mầm non hay học trung cấp mầm non có ưu nhược điểm gì? Tất cả sẽ được chia sẻ ở bài viết dưới đây.

Ưu nhược điểm khi học trung cấp mầm non

– Ưu điểm: thời gian học thường kéo dài 2 năm với các môn học chuyên về lĩnh vực sư phạm mầm non. Học trung cấp sư phạm thì các bạn sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí học tập và nắm bắt được cơ hội nghề nghiệp. Ngoài ra, với các chương trình liên thông trực tiếp lên Đại học Sư phạm hiện nay tại một số trường Trung cấp sư phạm, các bạn không còn lo lắng về việc có thể học tiếp để lấy bằng đại học sư phạm mầm non hay không. Điều kiện xét tuyển vô cùng đơn giản, chỉ cần học hết lớp 12 là có thể đăng ký theo học ngành sư phạm mầm non. – Nhược điểm: tại các trường học công lập thì mức lương lúc đầu sẽ không cao như các bạn tốt nghiệp cao đẳng và đại học. Còn nếu các bạn làm việc ở các trường quốc tế, tư thục thì mức lương nhận được sẽ phụ thuộc vào năng lực cũng như khả năng thương lượng của bạn.

Lấy bằng trung cấp mầm non có khó không?
Sư phạm mầm non được nhiều bạn lựa chọn

Cách thức xét tuyển và cấp bằng trung cấp mầm non

>>Xem thêm bài viết:

Làm bằng trung cấp

Các trường trung cấp điều dưỡng tại TPHCM

Làm bằng trung cấp nghề điện

1. Đối tượng tuyển sinh

– Tốt nghiệp các trường THPT, BTVH – Tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ngành khác.

2. Thông tin tuyển sinh

Chọn chương trình phù hợp với nhu cầu của bạn: – Hệ trung cấp (2 năm): dành cho các học viên đã tốt nghiệp THPT – Hệ văn bằng 2 (1 năm): đối với các học viên đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp/ Cao Đẳng/Đại Học khác. – Hình thức đào tạo: tập trung, chính quy, vừa làm vừa học, văn bằng 2, từ xa, online, thứ 7 và chủ nhật, cuối tuần, cấp tốc, tại chức, buổi tối.

3. Văn bằng tốt nghiệp

Trung cấp chính quy (được liên thông với tất cả các trường Cao đẳng – Đại học trên toàn quốc).

Lấy bằng trung cấp mầm non có khó không?
Mẫu bằng trung cấp mầm non

4. Hồ sơ đăng ký xét tuyển

– Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu và sơ yếu lý lịch – Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp hệ cao nhất hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời – Bản sao có công chứng bảng điểm: đối với sinh viên tốt nghiệp từ bậc Trung cấp trở lên – Học bạ: đối với sinh viên tốt nghiệp bậc THPT (bản sao có công chứng) – Bản sao có công chứng CMT – 4 ảnh 3×4.

Xem thêm bài viết:

Văn bằng 2 trung cấp Kế Toán

Mua bằng trung cấp dược ở đâu?

Liên thông từ trung cấp lên đại học như thế nào?

Các kỹ năng đạt được sau khi có bằng trung cấp mầm non Ngoài kiến thức thì sinh viên tốt nghiệp ngành sư phạm mầm non còn có các kỹ năng sau: – Có khả năng quan sát, tìm hiểu và đánh giá được mức độ phát triển ở trẻ – Có thể lên kế hoạch và tổ chức các hoạt động dành cho trẻ phù hợp với mục tiêu giáo dục, sự phát triển của trẻ và điều kiện của trường, địa phương – Tạo một môi trường giáo dục có thể giúp trẻ phát huy tích cực – Định hướng giúp trẻ phát triển phù hợp với độ tuổi – Đánh giá hiệu quả của từng quá trình và kịp thời điều chỉnh phương pháp chăm sóc giáo dục trẻ cho phù hợp – Quản lý tốt nhóm lớp – Có thể hợp tác tốt với đồng nghiệp, phụ huynh, cộng đồng để chăm sóc, giáo dục trẻ tốt nhất – Tuyên truyền công tác giáo dục, chăm sóc trẻ với gia đình và cộng đồng – Khả năng tự bồi dưỡng để nâng cao năng lực chuyên môn. Trên đây là những thông tin cơ bản về bằng trung cấp mầm non. Có thể thấy việc sở hữu được tấm bằng này cũng không quá khó. Các bạn có thể liên hệ Làm Bằng Toàn Quốc để được tư vấn về dịch vụ làm bằng cấp, chứng chỉ nhé. Chúc các bạn thành công trên con đường đã chọn.

Liên Hệ
Chát Ngay