Mua Bằng Giáo Viên Mầm Non Chất Lượng Uy Tín

Lời Khuyên Khi Mua Bằng Giáo Viên Mầm Non

Hiện nay, có rất nhiều người vì các lý do khác nhau mà không có được bằng cấp mà mình mong muốn. Khi đó, nhu cầu mua các loại bằng ngày càng phát triển, trong đó có mua bằng giáo viên mầm non. Vì thế, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những thông tin về loại bằng cấp này.

Giáo viên mầm non có cần bằng cấp như thế nào?

Mua Bằng Giáo Viên Mầm Non Chất Lượng Uy Tín
Giáo viên mầm non

Theo quy định tại Điều 72 Luật Giáo dục 2019 (từ ngày 01/01/2020), giáo viên mầm non phải có bằng tốt nghiệp cao đẳng sư phạm. So với trước đây thì cao hơn vì trước chỉ cần bằng trung cấp sư phạm. Đồng thời cần biết thêm ít nhất một ngoại ngữ, ưu tiên tiếng Anh (hoặc tiếng dân tộc đối với vùng dân tộc thiểu số). Cụ thể là:

 • Mức đạt: Biết dùng các từ ngữ, câu đơn giản trong giao tiếp bằng ngoại ngữ, ưu tiên tiếng Anh và tiếng dân tộc nếu ở vùng dân tộc thiểu số.
 • Mức khá: Có thể giao tiếp tiếng Anh (hoặc ngôn ngữ khác) về hoạt động nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ em; hoặc giao tiếp được với người dân tộc thiểu số.
 • Mức tốt: Có thể trình bày dạng văn bản và lời nói các chủ đề chuyên môn về nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ em; hoặc giao tiếp thành thạo với dân tộc thiểu số.

Ngoài ra, hiện nay công nghệ thông tin cơ bản trong chăm sóc, giáo dục trẻ em và quản lý nhóm, lớp là một trong các điều kiện để đánh giá mức đạt. Nếu muốn đạt loại khá thì cần biết soạn bài giảng điện tử; sử dụng được các thiết bị công nghệ đơn giản phục vụ hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ em. Khi đạt mức tốt thì các giáo viên lúc này phải chia sẻ, hỗ trợ đồng nghiệp nâng cao năng lực ứng dụng công nghệ thông tin trong nghiệp vụ chăm sóc, giáo dục trẻ em và quản lý nhóm, lớp.

Những Điều Cần Lưu Ý Trước Khi Mua Bằng giáo viên Mầm Non

Mua Bằng Giáo Viên Mầm Non Chất Lượng Uy Tín
Bằng giáo viên mầm non

Để có thể mua bằng giáo viên mầm non một cách an toàn và chất lượng, các bạn nên lưu ý những điều sau:

Cần lựa chọn thật cẩn thận nơi mua bằng giáo viên mầm non

Sai lầm phổ biến mà nhiều người mắc phải là sự bận rộn và chủ quan. Họ có suy nghĩ rằng tất cả các trung tâm làm bằng đều tương đương nhau. Do đó, họ thường chọn trung tâm cấp bằng dựa vào tiêu chí giá rẻ nhất hoặc gần nhất.

Tuy nhiên, tư duy chủ quan này đã dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng. Bằng cấp được cấp phát không đạt chuẩn chất lượng, dẫn đến việc không thể công chứng hoặc phải hoàn thiện hồ sơ để đáp ứng yêu cầu. Đặc biệt, một số trung tâm ngay cả thu tiền đặt cọc trước và sau đó không cung cấp bằng theo yêu cầu của khách hàng. Hậu quả của việc này là khách hàng phải đối mặt với những tổn thất khi bằng cấp bị phát hiện không hợp lệ.

Để đảm bảo an toàn và chất lượng, việc lựa chọn một đơn vị đáng tin cậy, giàu kinh nghiệm và có tâm huyết trong hướng dẫn và tư vấn là vô cùng quan trọng. Đồng thời, hãy tìm đến những trung tâm không yêu cầu thu phí đặt cọc và cam kết thu tiền theo báo giá ban đầu…

Điều đặc biệt hấp dẫn hơn là tìm đến những nơi có chính sách bảo hành 1 đổi 1 như Làm Bằng Toàn Quốc. Điều này có nghĩa là nếu bạn làm mất hoặc hỏng bằng, trung tâm sẵn lòng thay thế hoàn toàn miễn phí, giúp bạn hoàn tất thủ tục một cách dễ dàng và tin cậy.

Hệ quả khi mua bằng giáo viên mầm non giá rẻ

Dùng bằng giả không phải là điều tồi tệ, nhưng nếu bạn chọn bằng giả kém chất lượng, đó sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro, ví dụ:

 • Các bạn có thể bị mất công việc mà bạn ao ước bấy lâu nay.
 • Bị mọi người xung quanh nhìn với ánh mắt khó chịu, soi xét.
 • Khi công chứng bị phát hiện có thể sẽ bị phạt hành chính khá nặng.

Ngoài ra, khi sử dụng bằng giả kém chất lượng bị phát hiện sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của bạn. Vì vậy, để chắc chắn những điều trên không xảy ra, các bạn hãy liên hệ ngay với Làm Bằng Toàn Quốc để được chúng tôi hỗ trợ nhé,

>> Xem thêm dịch vụ liên quan:

Làm bằng đại học

Làm bảng điểm đại học

Làm bằng đại học Luật

Ưu điểm khi mua bằng giáo viên mầm non tại Làm Bằng Toàn Quốc

Mua Bằng Giáo Viên Mầm Non

✅Cam kết sử dụng phôi thật

✳️Phôi thật được lấy từ tất cả các trường trên cả nước, có đầy đủ mộc đỏ và chữ ký của người có thẩm quyền

✅Giá cả cạnh tranh nhất thị trường

✳️Chỉ từ 2 triệu cho trọn gói làm bằng cao đẳng mầm non

✅Bảo mật thông tin tối ưu

✳️Xóa toàn bộ thông tin khách hàng sau khi giao hàng xong

✅Thời gian làm bằng nhanh gọn

✳️Chỉ cần 2-3 ngày là bằng đến tay

✅Không cần cọc tiền

✳️Chỉ nhận thanh toán khi khách hàng hài lòng với sản phẩm

✅Bảo hành 1 đổi 1 trọn đời

✳️Bảo hành đổi 1-1 trong mọi trường hợp mất, hư hỏng, lem màu,…

Vậy mua bằng giáo viên mầm non ở đâu uy tín chất lượng?

Mua Bằng Giáo Viên Mầm Non Chất Lượng Uy Tín
Bằng Giáo Viên Mầm Non

Làm Bằng Toàn Quốc tự tin khẳng định vị thế hàng đầu với việc sử dụng công nghệ in hiện đại và tân tiến nhất. Kỹ thuật in của chúng tôi được nghiên cứu một cách tỉ mỉ và tinh vi, từ việc quan tâm đến dấu hằn mực trong quá trình ký chữ ký, cho đến cách in dấu dập nổi giáp lai ở mặt sau.

Điều đáng chú ý và quan trọng mà các dịch vụ làm bằng giả khác thường ít để ý là việc mỗi nhiệm kỳ sẽ có một hiệu trưởng khác nhau, trong khi các dịch vụ khác chỉ sử dụng duy nhất một tên hiệu trưởng qua nhiều năm. Điều này có thể khiến một số người nghi ngờ về tính xác thực của tấm bằng.

Làm Bằng Toàn Quốc cam kết tiếp tục nghiên cứu và cải tiến một cách tỉ mỉ để mang đến dịch vụ hoàn hảo và tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi mong muốn gửi đến khách hàng sự an tâm và hài lòng tuyệt đối với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Mua bằng giáo viên mầm non giá hợp lý

Chúng tôi là một đơn vị uy tín và đáng tin cậy, đã hoạt động trong ngành này suốt nhiều năm. Nhờ kinh nghiệm tích lũy, chúng tôi hiểu rõ rằng để tạo ra một tấm bằng chất lượng, không thể tránh khỏi việc đầu tư một số chi phí cao. 

Tuy nhiên, chúng tôi luôn nhận được đánh giá tích cực từ đông đảo khách hàng về mức giá hợp lý của dịch vụ so với chất lượng của bằng mà chúng tôi cung cấp.

Loại bằng

Giá

Bằng trung cấp giáo viên mầm non phôi thật

2.000.000- 3.000.000

Bằng cao đẳng giáo viên mầm non phôi thật

3.000.000- 4.000.000

Bằng đại học giáo viên mầm non phôi thật

4.000.000 – 5.000.000

Quy trình làm việc của Làm Bằng Toàn Quốc 

Để các bạn hiểu rõ quá trình thực hiện thì sau đây là quy trình làm bằng tại Làm Bằng Toàn Quốc

 • Bước 1: Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ làm bằng có thể liên hệ với chúng tôi, sẽ có đội ngũ nhân viên túc trực 24/42 sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của các bạn.
 • Bước 2: Sau khi chúng tôi nhận được thông tin có thể sẽ sắp xếp một buổi hẹn để có thể trao đổi những điều khoản, chia sẻ những gói dịch vụ hiện đang có để bạn có thể lựa chọn.
 • Bước 3: Nếu như bạn quyết định làm bằng, chúng tôi sẽ tiến hành làm, lưu ý rằng chúng tôi không thu phí trước nhé.
 • Bước 4: Làm bằng xong, chúng tôi sẽ tiến hành mang bằng đến các cơ quan có thẩm quyền để công chứng vài bản sau đó sẽ gửi về địa chỉ của bạn.

Các thông tin cần cung cấp khi mua bằng giáo viên mầm non

Để làm Bằng giáo viên mầm non một cách chính xác và phù hợp với các bạn nhất, các bạn cần cung cấp một số thông tin cơ bản bao gồm:

 • Họ và tên
 • Ngày tháng năm sinh
 • Nơi sinh
 • Giới tính
 • Tên trường muốn làm bằng,
 • Xếp loại bằng
 • Hình 3×4 kèm file ảnh gốc
 • Địa chỉ nhận bằng.

Những thông tin này đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong quá trình làm bằng, vì vậy các bạn cần khai báo một cách chính xác để không gây mất thời gian cho cả hai bên.

Bao lâu nhận bằng?

Làm Bằng Toàn Quốc đặt cam kết hoàn thành bằng từ 1 đến 3 ngày. Chúng tôi luôn sẵn lòng ưu tiên xử lý các yêu cầu làm bằng nhanh chóng hơn nếu bạn cần để hoàn tất hồ sơ xin việc, du học, xuất khẩu lao động hoặc mục đích khác một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Cam kết của Làm Bằng Toàn Quốc cho dịch vụ làm bằng đại giáo viên mầm non

Mua Bằng Giáo Viên Mầm Non Chất Lượng Uy Tín
Bằng Giáo Viên Mầm Non

Làm Bằng Toàn Quốc đã có mật trên thị trường 15 năm và đã xây dựng được mối quan hệ mật thiết với các sở Giáo Dục toàn quốc cũng như các cán bộ công nhân viên chủ chốt của nhiều cơ sở giáo dục ở nhiều cấp bậc toàn quốc. Do đó chúng tôi tự tin cam kết rằng:

Bao sử dụng, xin việc và công chứng toàn quốc

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tự tin khi sử dụng bằng giáo viên mầm non do chúng tôi cung cấp tại Làm Bằng Toàn Quốc để hoàn tất các thủ tục xin việc, hồ sơ du học, xuất khẩu lao động và thậm chí dùng trong các kỳ thi công chức, thi lên tiến sĩ, thạc sĩ. Chúng tôi cam kết bao gồm cả việc kiểm tra và công chứng bằng trên toàn quốc, đảm bảo tính xác thực và pháp lý của tấm bằng mà bạn nhận được.

>> Xem thêm dịch vụ liên quan:

Làm bằng đại học Xây Dựng

Làm bằng đại học Ngoại Thương

Làm bằng đại học Văn Lang

Các trường thường được chọn để mua bằng giáo viên mầm non

DƯới đây là danh sách các trường thường được khách hàng đặt hàng tại Làm Bằng Xin Việc để mua mằm giáo viên mầm non:

Khu vực miền Bắc

 • Đại học Sư phạm Hà Nội
 • Đại học Sư phạm 2
 • Đại học Hùng Vương
 • Đại học Thủ đô Hà Nội
 • Đại học Hoa Lư
 • Đại học Thái Nguyên
 • Đại học Hải Phòng

Khu vực miền Trung

 • Đại học Đông Á – Đà Nẵng
 • Đại học Vinh
 • Đại học Hồng Đức
 • Đại học Sư phạm Huế
 • Đại học Sư phạm Đà Nẵng

Khu vực miền Nam

 • Đại học Sư phạm TP.HCM
 • Đại học Cần Thơ
 • Đại học Đồng Tháp
 • Đại học Sài Gòn
Liên Hệ
Chát Ngay